Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Salad nhiều vị, dứa nướng, canh ngao ngon chưa từng thấy


    Món salad này tuy nhiều vị nhưng lại không hề ngán đâu nhé. Quan trọng là rất dễ làm nữa. Thêm vào đó là canh ngao sẽ làm cho bữa cơm nhà bạn ngon hơn hẳn vì dễ ăn, dễ nuốt nhất là trong tiết trời oi nóng này. Cuối cùng, tráng miệng bằng dứa nướng thơm thơm ngọt ngọt, bạn đã có một bữa tối thú vị mà không sợ béo!


    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa

    1. Nguyên liệu

    - 1 muỗng cà phê dầu ô liu

    - 2 củ hẹ tây cắt nhỏ

    - 2 củ tỏi đinh hương

    - 3 quả cà chua vừa thái hạt lựu

    - 4 ly rượu vang trắng

    - 1 chén nước luộc ngao

    - 2 tách rau tùy chọn

    - ¾ chén cá bơn nhỏ, cắt miếng

    - 1 chén tôm tươi bóc vỏ

    - 1 bát ngao nhỏ

    - Củ nghệ tây

    - ¼ chén rau mùi tây băm nhỏ

    - Bánh mì ăn kèm

    2. Chế biến

    Canh ngao ngon chưa từng thấy, Bếp Eva, Canh ngao, canh ngon, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, mon ngon cuoi tuan

    Cho dầu ô liu vào nồi, đun với nhiệt độ trung bình cho đến khi dầu sôi. Thêm cà chua, rượu vang, nước luộc ngao. Tiếp tục cho các loại rau củ, nghệ tây, húng tươi và khuấy đều.

    Thêm ngao vào, đậy nắp và nấu trong 2 phút, cho tôm, cá nấu trong vòng 3 phút hoặc cho đến khi tôm chuyển màu hồng đỏ và ngao đã mở miệng.

    Canh ngao ngon chưa từng thấy, Bếp Eva, Canh ngao, canh ngon, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, mon ngon cuoi tuan

    Bỏ xương cá ra, múc món ăn ra bát.

    Món này ăn kèm bánh mì rất ngon. Bánh mì nhúng vào nước ngao.

    Món chính: Salad nhiều vị

    1. Nguyên liệu

    - 16 con tôm chín, bóc vỏ

    - Ớt bột 1 thìa

    - 1 muỗng canh nước chanh

    - Muối
    - 6 tách rau diếp, thái nhỏ

    Salad nhiều vị từ tôm, đậu, bơ, Bếp Eva, salad bo, salad ngon, salad mat bo, mon ngon ngay he, bep eva

    - 1 chén đậu đen rửa sachh, để ráo nước

    - 1 chén hạt ngô nướng

    - 2 muỗng canh hành tím thái nhỏ

    - 2 muỗng canh rau mùi, xắt nhỏ

    - Dưa chuột thái hạt lựu

    - 2 tách cà chua thái hạt lựu

    - 1 trái bơ chín thái hạt lựu

    - 1 chén pho mát ít béo cắt nhỏ

    2. Chế biến

    Salad nhiều vị từ tôm, đậu, bơ, Bếp Eva, salad bo, salad ngon, salad mat bo, mon ngon ngay he, bep eva
    Rửa sạch tôm, cho vào bát, rắc ít muối, ớt và nước cốt chanh lên trên.

    Salad nhiều vị từ tôm, đậu, bơ, Bếp Eva, salad bo, salad ngon, salad mat bo, mon ngon ngay he, bep eva

    Salad nhiều vị từ tôm, đậu, bơ, Bếp Eva, salad bo, salad ngon, salad mat bo, mon ngon ngay he, bep eva
    Cho đậu, ngô, hành tím, rau mùi, nước chanh và muối, trộn đều với nhau.

    Salad nhiều vị từ tôm, đậu, bơ, Bếp Eva, salad bo, salad ngon, salad mat bo, mon ngon ngay he, bep eva

    Salad nhiều vị từ tôm, đậu, bơ, Bếp Eva, salad bo, salad ngon, salad mat bo, mon ngon ngay he, bep eva
    Chọn một bát thủy tinh lớn, sắp xếp các theo thứ tự trước sau: rau diếp, hỗn hợp đậu đen, dưa chuột, cà chua, bơ, pho mát và tôm trộn lên trên đầu.

    Salad nhiều vị từ tôm, đậu, bơ, Bếp Eva, salad bo, salad ngon, salad mat bo, mon ngon ngay he, bep eva
    Trước khi ăn, tùy theo sở thích. Bạn có thể trộn đều hỡn hợp, bỏ ra đĩa và rót một ít bơ xay lên trên (nếu có), để món ăn của bạn hấp dẫn hơn nhé!

    Tráng miệng: Dứa nướng đẹp mắt

    1. Nguyên liệu

    - 1 quả dứa chín

    - 1 quả cam (lấy nước và cạo vỏ)

    - 1 quả chanh (lấy nước và cạo vỏ)

    - 7 muỗng canh mật ong

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva

    - 4 muỗng canh rượu tequila

    - Dừa mảnh

    - Dừa và một ít vỏ cam, chanh để lại để trang trí

    2. Chế biến

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva

    Cạo lấy phần vỏ chanh và cam, trộn đều với nhau trong bát. Vắt nước chanh và cam ra mỗi cốc riêng.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva
    Chuẩn bị rượu Tequila. Trộn 7 muỗng canh mật ong, nước trái cây cam, chanh và 4 muỗng canh rượu Tequila, trộn đều với nhau trong bát.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva
    Gọt vỏ dứa, cắt đôi quả và tiếp tục cắt làm bốn. Sau đó gọt bỏ phần lõi. Tiếp tục cắt mỗi phần này làm 3 miếng vừa nhỏ.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva
    Đặt dứa trong khay nướng hoặc tô nhựa, đổ hỗn hợp nước xốt đã trộn lên trên.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva

    Để ướp ít nhất 30 phút, nhưng tốt nhất là 60 phút. Có thể lật qua lật lại vài lần để dứa ngấm đều gia vị.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva
    Dùng que xiên từng miếng dứa một. Cho lên khay nướng và nướng cho đến khi chúng hơi vàng là được.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva
    Đừng quên giữ lại phần nước xốt đã ướp dứa.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva
    Sau khi dứa chín, bày ra đĩa. Cho thêm vani vào nước xốt để tăng hương thơm. Tiếp tục dùng thìa, múc khoảng 2 thìa nước xốt, rưới lên trên từng miếng dứa và rắc chút vỏ cam chanh kèm theo dừa khô lên để trang trí.

    Eva đảm: tráng miệng với dứa nướng đẹp mắt, Bếp Eva, món tráng miệng ngon, mon trang mieng, trang mieng, mon ngon de lam, eva dam, eva
    Sắp xếp thành món tráng miệng ngon và hấp dẫn cho gia đình bạn! Ăn cùng với chút kem thì hấp dẫn hơn rất nhiều.


    Nhắn tin cho tác giả
    Lê Mai @ 06:59 26/07/2011
    Số lượt xem: 197
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE