Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Rợn người vở kịch gã phụ xe hiếp dâm các bé gái

  Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo đến chật cứng đường Nguyễn Lâm để theo dõi Minh thực hiện lại cảnh vờ hỏi đường rồi lôi kéo, dụ dỗ các bé gái để hiếp dâm.


  Nguyễn Văn Minh (ngồi xe máy) dựng lại hiện trường
  Nguyễn Văn Minh (ngồi xe máy) dựng lại hiện trường

  Đêm đến, sau khi làm về, y thường lảng vảng dọc các tuyến đường vắng, ít người qua lại để tìm con mồi, rồi dùng nhiều chiêu thức dụ dỗ để thực hiện hành vi hiếp dâm, thỏa mãn thú tính của mình. Để rồi một ngày, khi bị lực lượng chức năng chạm mặt, y lộ nguyên hình là một tên yêu râu xanh chuyên hại đời các bé gái. Gã đàn ông đồi bại, mất nhân tính đó tên là Nguyễn Văn Minh (40 tuổi - trú thôn Thanh Chữ - xã Hương An, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

  Từ cuộc sống khốn khó...

  Sáng 07/08, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tìm đến xem chật cứng đường Nguyễn Lâm để theo dõi đối tượng Minh thực hiện lại cảnh vờ hỏi đường rồi lôi kéo, dụ dỗ các bé gái để hiếp dâm của mình. Giữa cái nắng chang chang, những ánh mắt tò mò, những lời bàn tán xôn xao của người dân ở hai bên đường đã khiến không gian yên bình bỗng trở nên chật chội, oi bức.

  Trên một khoảng sân trống, đối tượng Nguyễn Văn Minh vừa diễn tả lại hành vi vừa cúi gầm mặt xuống đất, không dám nhìn bất kỳ ai. Có lẽ phần nào y đã hiểu được hành vi tội lỗi của mình gây ra, và với hành vi đó y sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng. Lâu lâu, y chạm mặt với các nạn nhân mà trước đó y đã lợi dụng dụ dỗ để thực hiện hành vi dâm ô đồi bại, khiến y lặng người, cúi gằm mặt xuống đất.

  Theo những gì mà y đã khai báo với cơ quan chức năng, hoàn cảnh gia đình của y ở quê rất đáng thương. Y là con út trong một gia đình nghèo có 6 anh chị em. Trước khi lên thành phố, y đang ở với người mẹ già neo đơn 84 tuổi, trong căn nhà nghèo khổ, rách nát.

  Do không có nghề nghiệp ổn định nên Minh đã rời quê lên thành phố lập nghiệp, sinh sống bằng công việc làm phụ xe cho các tài xế trong khu vực TP Huế. Nào ngờ, công việc được đánh đổi bằng cả mồ hôi và nước mắt đó đã không khiến y cảm thấy tự hào, trân trọng mà trái lại.

  Một bé gái (bên phải) chỉ nơi tên Minh sàm sỡ mình

  Sau những buổi đi làm, y dùng xe máy dạo lòng vòng quanh các tuyến đường ở phường An Hòa để hóng mát. Rồi từ đó nổi máu dê, tìm cách dụ dỗ các bé gái chỉ bằng tuổi con, cháu của mình, để rồi hành vi đó của y đã đẩy y vào vòng lao lý.

  Nhìn ánh mắt và lời xầm xì của mọi người, mặt y lại đỏ lựng...

  ...đến những vở kịch

  Vào một buổi tối khuya, Minh điều khiển xe máy BKS 75K1-5154 đi lòng vòng đến những nơi hoang vắng, ít người qua lại trên đường Nguyễn Văn Linh, Đặng Tất (thuộc phường An Hòa và khu quy hoạch phường Hương Sơ, TP. Huế). Tại đây, Minh bắt gặp cháu L.M.T. (11 tuổi, trú phường An Hòa) một mình đi chơi về.

  Để tiếp cận cháu T., Minh đã dùng chiêu bài hỏi thăm đường đến Trạm Y tế Hương Sơ và đề nghị cháu T. dẫn mình đến địa điểm trên, sẽ trả thù lao bằng tiền. Khi cháu T. bảo mình không biết địa chỉ trên và không nhận lời thì bất ngờ, Minh như con thú điên lao vào sờ soạng khắp người cháu T., khiến cháu hoảng sợ, hét toáng lên rồi vùng chạy một mạch về nhà kể lại với gia đình.

  Cũng bằng chiêu thức vờ hỏi thăm đường hoặc dụ dỗ qua lời mật ngọt rủ các cháu gái đi chơi sẽ đưa tiền, Minh đã dụ dỗ thêm các cháu L.T.Đ.T. (8 tuổi, trú phường An Hòa); M.B.N. (7 tuổi); và N.N.P. (9 tuổi), cả hai đều trú tại phường Hương Sơ, TP.Huế. Trong đó, cháu L.T.Đ.T. đã bị Minh hãm hiếp; còn 3 cháu T., N. và P. đã khịp thoát thân, kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình và tố cáo lên cơ quan chức năng.

  Khoảng 19h tối 06/08, từ tin báo của người nhà các nạn nhân và quần chúng nhân dân, con "yêu râu xanh" chuyên đi dụ dỗ hiếp dâm trẻ em ngay tại sân vận động phường An Hòa đã phải sa lưới.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Mai @ 05:44 26/08/2011
  Số lượt xem: 255
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE