Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Ra mắt website về hoạt động hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam

   Ngày 15-6, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã chính thức khai trương trang thông tin của Văn phòng điều phối các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam tại địa chỉ http://nccd.molisa.gov.vnhttp://nccd.vn.

  Trang thông tin do Cục Bảo trợ xã hội, Trung tâm Thông tin - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (Bộ LĐ - TB - XH), và Tổ chức hỗ trợ người tàn tật Việt Nam (VNAH) phối hợp xây dựng. Website gồm các chuyên mục như tin tức, sự kiện, văn bản - chính sách dành cho người khuyết tật, các lĩnh vực ưu tiên cho đối tượng này như giáo dục, việc làm, dịch vụ, chăm sóc trẻ em – phụ nữ khuyết tật, địa chỉ cần giúp đỡ…Ngoài ra, trang web cũng có hệ thống thông tin phản hồi nhằm trợ giúp người khuyết tật tiếp cận và sử dụng các dịch vụ thông tin, trao đổi, giải đáp. Đây sẽ thêm một kênh thông tin hiệu quả cho hoạt động điều phối các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam.

  Theo Thứ trưởng Bộ LĐ - TB - XH Nguyễn Trọng Đàm, cả nước hiện có khoảng 5,3 triệu người khuyết tật. Việt Nam cũng đã ký Công ước về quyền của người khuyết tật, qua đó khẳng định trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, gia đình và toàn xã hội trong việc quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ người khuyết tật, xoá bỏ mọi rào cản, tạo cơ hội để người khuyết tật hoà nhập cộng đồng.

  Phó Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội - Giám đốc văn phòng NCCD Nguyễn Xuân Lập, cho biết, Dự thảo Luật Người khuyết tật gồm 10 chương, 53 điều thay thế cho Pháp lệnh Người tàn tật dự kiến sẽ được thông qua trong Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII lần này. Một số điểm mới của Dự thảo như đã thể chế hoá đầy đủ quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về người khuyết tật, với phương pháp tiếp cận dựa trên quyền của người khuyết tật, tạo điều kiện để họ tham gia bình đẳng vào các hoạt động xã hội và hoà nhập cộng đồng; điều chỉnh những quy định không còn phù hợp để bảo đảm tính khả thi trong thực hiện phù hợp với khả năng huy động nguồn lực, trình độ phát triển kinh tế - xã hội…

  THEO ND


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Bảy @ 21:12 15/06/2010
  Số lượt xem: 228
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE