Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  “Quậy” với chàng!


  Cập nhật: 8/9/2009 | 9:28:01 AM
  Sắp đến ngày kỉ niệm 1 năm ngày các bạn yêu nhau và bạn không biết phải lựa chọn điều gì để giành tặng người ấy của mình. Mình có một gợi ý cho bạn đó.
  Vẫn một bộ đồ đôi “ắn ý” nhưng không chỉ có diện trang phục đâu nhé. Hãy tự tổ chức một buổi giã ngoại hay cùng tham gia hoạt động nào đó để “ghi dấu” ngày của đôi bạn nhé.

  Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ cùng người ấy đi thu hoạch ở một nông trang? Thú vị đấy chứ nhỉ! Có thể sẽ có mồ hôi nhưng với một chiếc áo phông đôi bằng chất liệu mát mẻ thì các bạn cứ vô tư mà vui đùa nhé.

  Và ngông hơn một chút, hãy mang theo cây đàn ghi ta, cùng nhảy múa thật vui vẻ và cho nhau những giây phút thật cool, như thể 2 bạn vẫn còn là cô cậu học trò.

  Nào còn chờ gì nữa, hãy cùng “phiêu” theo điệu nhạc của gió, tung tăng và tận hưởng những giây phút vui nhộn và lãng mạn cùng tình yêu của mình nhé.
   

   

  Trông các bạn đúng là một cặp đôi không những trẻ trung mà còn rất hợp gu.

  Chúc cho ai đó, tất cả những người có một nửa của riêng mình luôn hạnh phúc và luôn tìm ra những niềm vui nho nhỏ như thế nhé!

  Thu Cúc
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 19:48 12/09/2009
  Số lượt xem: 233
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE