Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Quảng Nam: nhiều giáo viên có nguy cơ thất nghiệp

   

        Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam đang tổ chức xét tuyển viên chức ngạch giáo viên THPT trên địa bàn (chỉ tiêu dự kiến là 267 giáo viên). Theo thông báo của sở, một số điều kiện dự tuyển là: tuổi từ 22 đến dưới 45, giáo viên hợp đồng giảng dạy tại các trường THPT, phổ thông dân tộc, sinh viên đã tốt nghiệp ĐH.

  Trong đó, việc xét tuyển dựa trên số điểm được tính theo thang 200. Đối với giáo viên hợp đồng tại các trường, cứ mỗi năm công tác được cộng 1 điểm, đạt danh hiệu thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh... Tổng số điểm ưu tiên cho đối tượng này không được quá 10 điểm.

  Theo nhiều giáo viên, những quy định này khiến họ đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp. Cô Dương Mỹ Phương, Trường THPT Nguyễn Trãi, đặt vấn đề: “Tôi đã dạy hợp đồng, cống hiến ở trường 10 năm qua từ khi còn là trường bán công và cũng như một số giáo viên khác ở đây đều đã hơn 45 tuổi. Nếu không được xét tuyển thì chúng tôi phải làm gì để sống?”. Cô Lê Thị Thu, một giáo viên khác của trường, cũng bức xúc vì cách tính điểm ưu tiên chưa công bằng. Không riêng gì ở Trường THPT Nguyễn Trãi, giáo viên hợp đồng ở các trường như THPT Phan Bội Châu, Nguyễn Hiền... cũng đang rất lo lắng.

  Liên quan đến vấn đề này, ông Trần Văn Nhựt - chánh văn phòng Sở GD-ĐT - cho biết quy định chung của cấp trên là không có ưu tiên cho giáo viên hợp đồng và hình thức hợp đồng dài hạn đã không còn tồn tại. “Còn về việc tính điểm ưu tiên, chính chúng tôi cũng thấy chưa thỏa đáng lắm vì có sự chênh lệch quá lớn giữa sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên và giáo viên hợp đồng. Vì thế cần cân nhắc thêm” - ông Nhựt cho hay.

  ĐOÀN CƯỜNG


  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 01:00 14/07/2010
  Số lượt xem: 272
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE