Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Phụ nữ đa nghi bị giảm tuổi thọ

  Cập nhật: 11/8/2009 | 3:51:00 PM
  Phụ nữ đa nghi bị giảm tuổi thọ
   
  Những phụ nữ mà trong đầu toàn cảm giác hoài nghi hay thù địch người khác thì có nguy cơ chết cao hơn 16% trong cùng khoảng thời gian.

  Ngược lại, những cô gái hay cười hay nói và tin tưởng vào cuộc sống thì có nguy cơ mắc bệnh tim cũng như tử vong thấp hơn hẳn, một công trình của Mỹ vừa chứng tỏ điều đó.

  Công trình này cũng ủng hộ một phát hiện mới đây do nhóm khoa học Hà Lan tìm thấy, rằng sự lạc quan làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở đàn ông.

  Nghiên cứu được thực hiện trên gần 100.000 phụ nữ, theo dõi trong 8 năm liền. Nhóm phát hiện những người bi quan nhất có huyết áp và mức cholesterol cao hơn hẳn.

  Ngược lại, những phụ nữ lạc quan có nguy cơ bị bệnh tim mạch thấp hơn 9% và nguy cơ tử vong vì bất kỳ nguyên nhân gì thấp hơn 14%. Việc duy trì lối sống lành mạnh như không hút thuốc và ăn uống điều độ còn có tác dụng hơn nữa.

  Theo nhóm nghiên cứu, một khả năng là người lạc quan ứng phó tốt hơn với sự thay đổi, chẳng hạn họ có thể chăm sóc bản thân tốt hơn khi bị ốm.

  Nghiên cứu cũng cho thấy những phụ nữ lạc quan thì tập thể dục nhiều hơn và mảnh mai hơn những người bi quan. Một phát ngôn viên của Quỹ Tim Mạch Anh cho biết: "Chúng tôi hiểu rằng những cảm xúc căm ghét, thù địch có thể giải phóng những hóa chất nào đó vào cơ thể, làm gia tăng nguy cơ tim mạch, nhưng chúng tôi thực sự chưa hiểu rõ cơ chế như thế nào và tại sao".
  Theo Vnexpress

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 23:36 13/08/2009
  Số lượt xem: 229
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE