Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Phối màu nâu và xám cho mắt


  Phối màu nâu và xám cho mắt, Làm đẹp,

   

  Cập nhật: 17/8/2009 | 2:13:56 PM
  Với những cô gái có gương mặt gầy, thanh thoát, gam màu nâu và xám của đôi mắt sẽ là điểm nhấn tạo nên cá tính mạnh mẽ và nồng nàn.

  Nâu là tông màu được nhiều người ưa chuộng khi trang điểm trong những dịp bình thường như tiệc nhẹ, công sở, hội họp, dã ngoại… Tuy nhiên, các cô gái trẻ thường ngại dùng vì sợ gam màu này khiến gương mặt cứng cỏi, già dặn.

  Tuy nhiên, nếu bạn biết phối hợp với màu xám để tạo những nét vẽ lạ trên đôi mắt, bạn sẽ có được vẻ đẹp nồng nàn nhưng vẫn trẻ trung như mong muốn.

  Phối màu nâu và xám cho mắt, Làm đẹp,

   

  Cách trang điểm mắt

  Sau khi hoàn thành lớp nền bạn sẽ hãy trang điểm phần mắt. Trước tiên là vẽ chân mày: Dùng bột vẽ chân mày để tạo đôi chân mày nhẹ nhàng, tự nhiên. Tránh dùng chì kẻ những đường viền quá đậm.

   

  Phần mắt: Dùng màu nâu trung tính đánh hết bầu mắt trên. Phần sát chân mày dùng màu sáng để tạo ra khoảng cách giữa chân mày và mắt. Kế tiếp dùng màu xám đậm tạo điểm nhấn: Vẽ từ đuôi mắt ngược về phần hốc mắt sao cho tạo được vòng cung lan tỏa hài hòa cho cả bầu mắt. Cũng từ đuôi mắt, dùng cọ mỏng vẽ một đường mỏng màu xám sát mí mắt (chỉ vẽ ½ mắt và nhạt dần về phía trong). Với mí mắt dưới, dùng chì nâu kẻ đường viền mỏng. Chải mascara đen, nâu hoặc xám.

  Phối màu nâu và xám cho mắt, Làm đẹp,

  Môi và má hồng

   

  Dùng son môi màu hồng nâu hoặc hồng da tùy theo màu da của bạn. Trước khi thoa son, dùng cọ quệt một ít son môi để tạo đường viền môi. Khi thoa son, dùng cọ tô đều khắp bờ môi, tránh để lại khoảng cách hoặc sự đậm nhạt không hài hòa giữa viền môi và bờ môi.

  Với những gương mặt góc cạnh, nên đánh má hồng theo cách lan tỏa nhẹ nhàng, không nên tạo khối vì sẽ làm gương mặt càng góc cạnh hơn.


  Theo PNO

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:57 18/08/2009
  Số lượt xem: 295
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE