Hân hạnh đón tiếp

4 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Phối đồ cho áo thun

  1 - Ph�i �� cho áo thun ...
  Thứ Ba, 28/7

  Vẫn là áo thun nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị với những cách phối được giới thiệu trong hôm nay.

  Áo thun cổ tròn, ôm nhẹ với nhiều màu sắc là trang phục mà hầu hết bạn gái nào cũng có.

  1. Thường thì mẫu juýp ngắn mang phong cách công sở hay được phối với kiểu áo yểu điệu, rườm rà với nhiều tiết tấu như dún bèo, kết chun. Nhưng hôm nay bạn sẽ trở nên cực kỳ xinh tươi, trẻ trung và thanh lịch khi diện áo thun với juýp ngắn kẻ sọc ngang đó.

  2. Nhí nhảnh và xí xọn với áo thun xanh + soọc jeans xăn lai. Những chiếc vòng tay và cặp dây treo cũng đủ để nhấn nhá cho phong cách thời trang đơn giản mà rất đáng yêu của bạn.

  3. Ấn tượng là áo thun đen và chiếc nơ chấm bi cực dễ thương nhấn nhá trên cổ. Hãy chọn kính mắt màu trắng để tạo độ tương phản và thêm phần ấn tượng nhé. Hai bím tóc xinh xinh cũng rất hợp với trang phục này!

  4. Màu tím lãng mạn sẽ làm dịu đi chất bụi bặm của chiếc soọc jeans tinh nghịch bị mài rách toe tua. Băng đô là một món trang sức làm tăng thêm vẻ sinh nữ tính và sinh động cho mái tóc.

  5. Màu vàng nhạt sẽ làm nền cho chiếc soọc jeans màu sậm cũng như cặp kính mắt và đôi vớ tay rực rỡ mang đầy chất xì-tin. Cách buộc tóc đóng một phần rất quan trọng cho phong cách thời trang của bạn, hãy chú ý nhé.

  6. Màu hồng luôn luôn dễ thương. Phối với soọc đen, điệu đà với cặp kính thời trang cùng mái tóc xù, trông bạn thật xinh và tinh nghịch.

  Với áo thun, bạn có thể biến hóa với nhiều cách phối khác nhau đấy.

   

   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 19:54 29/07/2009
  Số lượt xem: 251
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE