Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  “Phở” của giới văn phòng


  Cập nhật: 1/9/2009 | 9:10:38 AM
  “Phở” của giới văn phòng
   
  Không chỉ bận rộn với công việc, với suy nghĩ, ý tưởng, hay những mối quan hệ xã hội... nhiều doanh nhân còn bận rộn với “phở”. Với một số doanh nhân thành đạt, chuyện “phở” được coi là tiêu chí để khẳng định đẳng cấp, “phở” càng xinh, càng nổi tiếng, càng giúp được việc thì càng... oai.

  Vợ đẹp, con ngoan, một căn hộ khá sang trọng ở giữa trung tâm Hà thành - những gì mà H.D, giám đốc một công ty chuyên về lĩnh vực du lịch đang có luôn được họ hàng, làng xóm coi đó là mục tiêu để họ phấn đấu. Thế nhưng, ít ai biết được rằng cái gia đình lí tưởng đó chỉ là hư danh khi ngày ngày anh luôn bận tham dự những bữa tiệc chiêu đãi cùng… “phở”. “Phở” của anh là một luật sư kinh tế có tiếng ở Hà Nội. Bởi theo anh, “thương trường như chiến trường”, nhiều doanh nghiệp lợi dụng kẽ hở của pháp luật để làm ăn, thậm chí còn lợi dụng những doanh nghiệp thiếu hiểu biết về pháp luật để làm “mồi” để dễ bề thâu tóm. Vì vậy, anh cần một trợ thủ đắc lực am hiểu pháp luật lại xinh đẹp, khéo léo giúp anh kiểm tra các bản hợp đồng cũng như điều tra xem “đối tác” đó có muốn làm ăn nghiêm túc, lâu dài với công ty anh không. Tình cờ gặp Mai trong buổi học tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp, anh đã “chấm” Mai là trợ thủ của mình.

  Thế rồi, khi càng tiếp xúc với Mai, anh càng thấy Mai thông minh, sắc sảo khiến giới doanh nghiệp phải nể trọng, anh quyết tâm “độc chiếm” Mai. Nhờ khiếu nói chuyện hài hước, lại luôn tạo ra nhiều điều bất ngờ, lãng mạn dành cho Mai, khiến anh chẳng khó khăn gì trong việc chinh phục một luật sư nổi tiếng vốn chỉ biết đến công việc.

  Từ khi có Mai, công việc của anh cũng gặp nhiều thuận lợi hơn, để Mai “toàn tâm toàn ý” giúp mình, anh ra sức chiều chuộng Mai, hễ Mai cần, anh lại thu xếp công việc để đến với cô. Còn vợ anh, dù biết chuyện ngoại tình của chồng, chị vẫn làm ngơ để chồng ngày ngày đi ăn trưa cùng “bồ”, miễn anh vẫn chu toàn trách nhiệm với gia đình.

  Chuyện xem “vợ là địch, bồ là ta” được không ít doanh nhân sử dụng như một phương châm hoạt động thời bình. “Sống trong lòng địch luôn nhớ đến ta, chiến sự xảy ra lại về với địch”, giám đốc một công ty chuyên về trang trí nội thất tại Hải Phòng ví von. Bản thân anh cũng không giấu chuyện mình có tới 2 cô bồ cùng một lúc. Bởi anh quan niệm có “em út” là để thêm hương vị cuộc sống và chia sẻ niềm đam mê riêng cùng những mệt mỏi trong công việc của mình chứ không phải là mục tiêu chủ yếu.

  Vì vậy, mỗi tuần, anh bố trí lịch gặp gỡ với 2 người tình gần như theo một lập trình máy vi tính. Ngày chẵn, anh đi ăn trưa với một cô người mẫu chân dài nổi tiếng đất Cảng, ngày lẻ anh đi với cô bồ già nhưng có nhiều mối quan hệ trong giới công chức. Anh cho rằng, nếu công việc gắn thêm chút tình cảm vào thì sẽ hiệu quả hơn. Người tình trẻ đẹp có thể giúp anh ngoại giao, tiếp khách, còn cô bồ già có thể nhờ tác động từ những mối quan hệ sẽ giúp công việc của anh hiệu quả hơn.

  Anh Quang, giám đốc một công ty tư nhân chuyên về lĩnh vực xây dựng, trong một lần nhậu cùng bạn bè hùng hồn tuyên bố: “Vợ giống như món thịt bò, làm sao các ông chồng có thể nhai từ ngày này sang ngày khác, nếu như các bà vợ không biết tự đổi món bằng cách chế biến mình thành bò quay, bò tái, bò xào…”. Câu nói đầy ẩn ý của Quang khiến cả bàn nhậu toàn những ông chủ doanh nghiệp vỗ tay rầm rầm hưởng ứng. Minh chứng cho quan niệm khá thoáng của mình, Quang thay bồ như thay áo. Bồ của Quang lúc nào cũng là dân văn phòng nhưng đặc biệt ở chỗ đều có thân hình “bốc lửa” khiến không chỉ bạn bè mà ngay cả đối tác làm ăn cũng phải ngưỡng mộ.

  Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy 3 năm, cái tật “hẹn hò ngoài luồng” đã khiến Quang phải đứng trước nguy cơ tan vỡ gia đình. Nhiều lần bắt gặp chồng đưa người tình vào khách sạn, vợ anh cố nuốt nước mắt vào trong để lựa lời khuyên giải chồng, kéo chồng về với gia đình. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn, anh lại lao vào các cuộc tình với những cô gái “bốc lửa”, khẳng định “đẳng cấp” với giới doanh nghiệp, vợ anh không chịu đựng nổi, chị quyết định gửi đơn ra tòa.

  Theo Vietnamnet

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 13:18 03/09/2009
  Số lượt xem: 216
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE