Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Phát hiện người mất tích 27 năm trong ống khói của ngân hàng


   Thi thể một người đàn ông đã bị mất tích suốt 27 năm qua đã được phát hiện nằm trong ống khói tại 1 ngân hàng của bang Louisiana, Mỹ.
   
  Joseph Schexnider, một thanh niên 22 tuổi đã bị mất tích khỏi thị trấn Abbevilla vào tháng 1/1984 sau khi vắng mặt phiên tòa để điều tra về việc đánh cắp một chiếc xe.

  Gia đình đã không thông báo với cảnh sát về sự mất tích này, tuy nhiên cảnh sát cũng đã đến căn hộ của Schexnider để tìm kiếm vì sự vắng mặt tại phiên tòa và có ý kiến cho rằng Schexnider đã bỏ trốn. 

  Từ đó đến nay, thông tin của Schexnider đã hoàn toàn không còn được nhắc đến và không ai biết được chàng trai này đã đi đâu.

  Tuy nhiên, vào tháng 5 vừa qua, ngân hàng Quốc gia tại thị trấn Abbeville tiến hành sửa chữa lại trụ sở của mình đã phát hiện 1 thi thể kẹt trong ống khói của tòa nhà, cùng với 1 đôi găng ty, 1 chiếc bật lửa, 1 chiếc đồng hòa và ví tiền.

  Thi thể của Joseph Schexnider, người đã mất tích suốt 27 năm qua đã được phát hiện trong ống khói của ngân hàng.

  Kết quả khám nghiệm ADN từ phòng thí nghiệm đại học bang Louisiana cho thấy thi thể bị kẹt trong ống khối từ cuối cũng năm 80 của thế kỷ trước, chính là của Schexnider. Theo Mary Menheim, giám đốc phòng thí nghiệm thì Schexnider đã chết 1 vài ngày sau khi bị mắc kẹt trong ống khói và có khả năng nguyên nhân cái chết là do đói hoặc bị mất nước.

  Hiện nguyên nhân Schexnider bị mắc kẹt trong ống khói vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

  Thanh tra Devid Hardy cho biết: “Anh ta không mang theo túi bên mình nên cảnh sát loại trừ khả năng Schexnider đang xâm nhập để cướp ngân hàng. Không thấy dấu hiệu tội ác trong vụ việc này nên chúng tôi quyết định sẽ không mở cuộc điều tra. Mẹ của Schnixder rất tức giận vì mất đi người con trai của mình, tuy nhiên, dù sao cuối cùng bà cũng đã biết được con mình ở đâu”.

  Huy Phạm
  Theo Telegraph

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 22:54 01/08/2011
  Số lượt xem: 253
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE