Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Khám phá thế giới >

  Old tàu và lịch sử của nó.

  Tàu cũ c150421
  Tàu cũ
   
  Khá thường xuyên, trong những nơi bất ngờ nhất các nhà thiết kế sáng tạo hoặc chỉ đơn giản là những người yêu thích thể loại ban đầu trong lĩnh vực kiến trúc nhỏ, chuyển đổi các đối tượng bất ngờ nhất thành các tác phẩm nghệ thuật. Và nó là một đối tượng như là một con tàu cũ SS Ayrfield nằm ở ngoại ô Sydney.

  Old tàu và lịch sử của nó

  Nó như vậy xảy ra, nhưng điều này tàu cũ , mà trong gần một thế kỷ đứng không xa thủ đô của Australia, Sydney, trong thời gian này đã trở thành một rừng ngập mặn thật, trên boong tàu của mình và giữ bản tánh trống đã tạo điều kiện thuận lợi nhất.Vào giữa thế kỷ trước, các nhà chức trách lên kế hoạch để kéo bị bỏ rơi Sydney SS Ayrfield một trong những nhà máy đóng tàu và xẻ nó cho phế liệu. Tuy nhiên, một như hành trình tàu không chỉ có thể, bởi vì, trong một thời gian dài nằm trên bãi bồi, cơ thể của mình một vài chân chìm vào kệ dưới cùng, nhưng một số đắt tiền. Từ quan điểm này, bị bỏ rơi tàu chở than hơi nước SS Ayrfield, và ở lại vị trí ban đầu của họ, và như số phận sẽ trở thành một trong những điểm thu hút của Sydney và đúng là đã đạt được trạng thái như hầu hết những nơi thú vị ở Úc .

  Sinh ra tại thời điểm chuyển giao thế kỷ

  Trong trường hợp này, hầu như tất cả các hướng dẫn để Sydney và Úc chỉ ra rằng ngày sinh của cuốn sách hiếm này là vào năm 1911, khi một nhà máy đóng tàu của Anh nó xuống nước như vận tải hàng hóa hàng khô hơi nước SS Ayrfield, đó là một thời gian khá dài cung cấp than đá dọc theo bờ biển Australia. Ngoài ra, ở Úc có thể là quá khứ hào hùng của con tàu, như trong Chiến tranh Thế giới II, chính phủ Úc đã sử dụng, vận tải biển SS Ayrfield để cung cấp cho lính Mỹ tại các rạp chiếu phim của các hoạt động quân sự ở Thái Bình Dương và Đại Tây Dương. Nhưng đâu đó trong những năm năm mươi của thế kỷ trước tàu hơi nước SS Ayrfield đã vào một cơn bão dữ dội và khá nông cạn của nó gần Sydney. Nhưng, mặc dù thực tế rằng con tàu đã được dỡ bỏ toàn bộ tải trọng, loại bỏ SS Ayrfield nổi và không làm việc. Và các chủ sở hữu của con tàu chở hàng, quyết định không trở lại vấn đề này trong tâm trí một vài tuổi đàng của tàu và hiệu quả kinh tế thấp, như động cơ đẩy hơi của con tàu.Kể từ SS Ayrfield trở thành một trong những điểm mốc của thành phố, trong đó khách du lịch đến chuỗi với một mục đích duy nhất để làm cho một số bức ảnh tuyệt vời xứng đáng với bất kỳ bộ sưu tập dành riêng cho đất nước từ xa và tuyệt vời này.
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:14 17/04/2015
  Số lượt xem: 608
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Old tàu và lịch sử của nó

   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE