Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

  Ốc bươu nhồi thịt ngon rẻ ở Nguyễn Văn Giai

  Người mê ốc Sài thành dường như không “nhiệt tình” lắm với các món ăn chế biến từ ốc bươu, song nếu thử món ốc bươu nhồi thịt ở đây, bạn sẽ hài lòng.


  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Những "tín đồ"  ngao sò ốc hến đất Sài thành chẳng có quán ốc hay món ốc nào là không biết tới. Cứ ăn ở đâu ngon là lại í ới nhau, chia sẻ trên khắp các trang diễn đàn. Những loại ốc được quan tâm thường là ốc mỡ, ốc móng tay, ốc dừa, ốc hương, sò huyết, hào… riêng ốc bươu, nhất là ốc bươu nhồi thịt chỉ được một số ít người nhắc đến, cảm giác trải nghiệm cũng khác nhau nhưng tựu trung là ngon và rẻ.


  Có rất nhiều nhà hàng, quán ăn kinh doanh món ốc bươu nhồi thịt, nhưng nơi chuyên kinh doanh món này với thâm niên trên 10 năm thì chỉ có quán ốc trên đường Nguyễn Văn Giai (Q1). Quán nhỏ và sơ sài đến mức ngoài tủ kính chỉ đề vẻn vẹn chữ Ốc bươu nhồi thịt màu đỏ vuông vức.

  Tía tô ăn cùng với món ốc bươu nhồi thịt.

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 05:58 31/07/2011
  Số lượt xem: 214
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE