Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Nước uống trị nám thần kỳ


  Cập nhật: 28/2/2010 | 9:34:12 AM
  - Bạn có muốn những vết nám không còn mà không phải sử dụng quá nhiều mỹ phẩm? Thực ra thì trong hoa quả chứa nhiều vitamin, acid hữu cơ, ăn một cách khoa học sẽ rất tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp của bạn.
  Nước ép cà chua


   

  Mỗi ngày uống 1 cốc nước ép cà chua hoặc thường xuyên ăn cà chua thì sẽ có tác dụng rất tốt trong việc chống vết nám. Bởi vì cà chua chứa nhiều Vitamin C mà vitamin C có thể ức chế hoạt tính của Tyrosinase trong da, giảm sự hình thành của sác tố đen, giúp da trắng và làm tan các vết nám đen.

  Nước chanh và đường phèn


   

  Quấy nước chanh, thêm một lượng vừa phải đường phèn để uống. Trong chanh có nhiều Vitamin C, 100g nước chanh có thể chứa 50mg Vitamin C. Ngoài ra nó còn chứa nhiều Ca, P, F,vitamin B, không những giúp da trắng, ngăn ngừa lão hoá huyết quản da, giảm nám mà còn có tác dụng ngăn ngừa xơ cứng động mạch.

  Nước dưa chuột


   

  Khoa học hiện đại chứng minh trong dưa chuột chứa nhiều muối K và lượng nguyên tố cà rốt, vitamin C, B, B2, Protein, F, P…nhất định. Thí nghiệm còn chứng minh uống nước dưa chuật có hiệu quả tốt hơn là ăn dưa chuột. Thường xuên uống nước ép dưa chuột thì có thể giảm nám, tăng độ trắng cho da. Có thể cho thêm mật ong để tăng thêm độ thơm ngon.

  Canh mộc nhĩ đen và táo đỏ


   

  30g mộc nhĩ đen, 20 trái táo đỏ, mộc nhĩ đen rửa sạch, táo đỏ bỏ hạt, thêm lượng nước vừa, đun khoảng nửa tiếng. ăn vào bữa sáng và tối mỗi ngày, ăn thường xuyên có thể ngăn ngừa nám, làm đẹp da, giảm béo.
  Theo Xinhxinh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:57 01/03/2010
  Số lượt xem: 220
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE