Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Nổi tiếng vì bị… khỉ “sàm sỡ” .

   Một nữ sinh viên người Đài Loan đã trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh của cô đang bị lũ khỉ “sàm sỡ” lan truyền trên Internet.
   
  Chamian Chen, nữ sinh viên 22 tuổi người Đài Loan, vừa có chuyến du lịch đến khu du lịch Sacred Monkey, ở đảo Bali (Indonesia). Tại đây, trong khi đang cho lũ khỉ ăn, một sự cố hy hữu đã xảy ra khi những viên ngô, loại thức ăn yêu thích của khỉ, bị rơi vào áo của Chen. Lũ khỉ háu ăn đến mức… kéo tụt cả áo nữ du khách này để tìm thức ăn.

  Một người bạn đồng hành của Chen đã chụp lại được khoảnh khắc bối rối này bằng máy ảnh và đã đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

  Chamian Chen đã trở nên nổi tiếng nhờ những hình ảnh có phần bối rối này

  Còn về phần mình, Chen vẫn không hay biết vụ việc, tiếp tục kỳ nghỉ của mình rồi quay về Đài Loan sau đó. Tuy nhiên, sau khi quay trở về Đài Loan, Chen bỗng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

  “Đó là một kỳ nghỉ thú vị. Hình ảnh chụp được cũng rất vui, nhưng khi trở về nhà, bỗng nhiêu nhiều người biết đến tôi hơn và có nhiều người muốn làm bạn với tôi trên Facebook” - Chen nói.

  “Tôi cảm thấy đó là một điều khá kỳ lạ. Rồi một người trong số những người bạn mới nói rằng đã nhìn thấy ảnh của tôi, và tôi đã khá bất ngờ. Thậm chí, một đài truyền hình còn tìm đến gặp tôi để ghi hình”.

  Chen cho rằng, có thể hành động của lũ khỉ không phải là vô tình

  Tuy nhiên, Chen cũng cho biết có thể hành động của lũ khỉ không “vô tội” và “trong sáng”. 

  "Tôi nghĩ rằng chúng chỉ tìm cách lấy những hạt ngô rớt vào người tôi, nhưng trước đó các nhân viên của của công viên cảnh báo các du khách nên ăn mặc cẩn thận khi chơi đùa cùng lũ khỉ".
  Huy Phạm
  Theo Metro

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Mai @ 06:54 01/12/2011
  Số lượt xem: 357
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE