Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Những tin đồn tai hại về sức khỏe

  Cập nhật: 14/8/2009 | 9:04:40 AM
  Có những điều được truyền miệng từ người này qua người khác mà không hề có cơ sở khoa học nào. Sau đây là một số điều “Nghe người ta nói thế…”, mà nhiều người vẫn tin.
  Bơ động vật béo hơn bơ thực vật

  Hoàn toàn sai lầm. Cả hai sản phẩm này đều có hàm lượng lipít giống nhau, là 82g lipít trong 100g bơ. Sự khác biệt duy nhất là cấu trúc của chất béo ở hai loại bơ là khác nhau. Trong khi bơ thực vật chứa nhiều axít béo, nhiều trong số đó làm giầu Oméga 3, cho phép tiêu diệt cholestérol, thì bơ động vật lại chứa nhiều vitamin A và cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể.
   

  Tivi làm hại mắt

  Người ta thường nói : "Ngồi gần tivi làm hại mắt". Nhưng người ta chứng minh lại khác. Sự thật là nguyên nhân làm mắt chúng ta mỏi mệt, là do môi trường ánh sáng và độ bóng của hình ảnh (ví dụ như xem tivi trong bóng tối, hay chỗ có quá nhiều ánh sáng làm hình ảnh tivi bị đổ bóng). Như vậy chúng ta không nên quá lo lắng và mắng nhiếc trẻ nhỏ khi chúng muốn ngồi gần tivi. Chỉ cần giữ cho chúng có môi trường ánh sáng vừa đủ và một nội dung thật lành mạnh.
   

  Thể thao không phải là giải pháp duy nhất để giảm cân

  Đừng nhìn vào các vận động viên Sumô để lấy làm ví dụ. Thể thao thực sự làm bạn tiêu hao lượng calo dư thừa một cách hiệu quả nhất. Nhưng với một điều kiện là tập điều độ. Tập thể thao sẽ là con dao hai lưỡi nếu bạn không duy trì được lịch tập đều đặn. Hãy hình dung cơ thể bạn là một chiếc chun cao su, có thể co và dãn, nếu cho cơ thể một cường độ tập luyện quá căng thẳng và không có sự khởi động, thì không khác gì kéo dãn một cái dây chun thật căng rồi nhả nó ra. Như vậy muốn giảm cân, chúng ta không cần hàng trăm nghìn cách ăn kiêng hay uống thuốc giảm béo, mà chỉ cần một chế độ tập thể thao vừa phải và đều đặn. Tất cả các năng lượng dư thừa được tích trữ dưới dạng mỡ. Bạn muốn hút mỡ một cách hiệu quả và ít tốn kém thì các hoạt động thể thao là câu trả lời duy nhất.
   


  Nên rửa tai thường xuyên

  Đừng nghĩ như thế là vệ sinh tốt. Vì lớp màng dáy tay này bảo vệ màng nhĩ và nó không hề bẩn. Nó chỉ như là một màng lọc, làm các chất bẩn bên ngoài bám vào thành khoang tai bên ngoài, không cho nó rơi sâu vào màng nhĩ bên trong, ngăn cản nước chảy vào trong lỗ tai . Như vậy thói quen dùng bông ngoái tai thường xuyên là rất có hại, nó làm tổn thương lớp dáy tai, và làm rát lỗ tai.
   

   
  Theo Health

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:16 15/08/2009
  Số lượt xem: 242
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE