Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Khám phá thế giới >

  Những tiên đoán về tương lai nhân loại khiến con người rùng mình

  Lời tiên tri về tận thế của Nostradamus

  Theo nhà tiên tri người Pháp Michel de Nostradamus sống ở thế kỉ 16, thế giới sẽ xảy ra nhiều biến động vào năm 2015. Ông tiên đoán núi lửa Vesuvius sẽ “thức giấc” và gây nên thảm cảnh khủng khiếp, không chỉ vậy, con người còn phải chịu tác động nặng nề của việc nhiệt độ trung bình thế giới đạt đến 59 độ C trong tháng 11/2015.

   

  Những tiên đoán về tương lai nhân loại khiến con người rùng mình

   

  Michel de Nostradamus dự đoán thế giới sẽ đầy biến động năm 2015 

  Trong cuốn Les Prophéties (Lời tiên tri) Nostradamus xuất bản năm 1555, ông có viết: “Các vua chúa sẽ cướp rừng, bầu trời sẽ mở ra và các cánh đồng sẽ bị đốt cháy vì nhiệt”. Đây có lẽ ứng với việc các cánh rừng bị hủy diệt dẫn đến hiện tượng nóng lên toàn cầu.

  Suốt hơn 400 năm qua, những lời tiên tri của Nostradamus đã khiến cả các nhà khoa học lẫn người dân bối rối. Trong số hơn 1.000 lời tiên đoán của ông, đã có quá nửa trở thành sự thật. Rất nhiều sự kiện lịch sử nổi tiếng như cách mạng Pháp, chiến tranh thế giới thứ I và thứ II, cái chết của Napoleon, Hitler, công nương Diana và tàu Apolo xuống mặt trăng… đều được ghi nhận đã xuất hiện trong cuốn sách của Nostradamus.

   

  Những tiên đoán về tương lai nhân loại khiến con người rùng mình

   

  Cuốn sách “Lời tiên tri” ẩn chưa nhiều dự đoán về tương lai nhân loại

  Nhà tiên tri Vanga cùng những lời phán khủng khiếp

  Nhà tiên tri Vanga luôn khiến cho cả thế giới kinh hoàng với khả năng nhìn thấu tương lai. Đã có hàng trăm nghìn người từ thế giới đến xin gặp bà để tìm người thân, tìm hiểu về cuộc sống quá khứ, hiện tại và tương lai, trong đó có cả các quan chức cấp cao tới nguyên thủ quốc gia. 

  Khi Vanga còn sống, cơ quan an ninh Nga đã gắn máy nghe lén khắp nhà bà để ghi âm lại tất cả các lời tiên tri, sau đó kiểm chứng. Đáng ngạc nhiên, họ thấy rằng, bà tiên đoán chính xác tới 70-80% các trường hợp xảy ra trong tương lai, trong đó có các sự kiện nổi tiếng như Tàu ngầm Krusk, Sự bùng nổ của chiến tranh, vụ khủng bổ ngày 11/9/2001,…

   

  Những tiên đoán về tương lai nhân loại khiến con người rùng mình

   

  Nhà tiên tri Vanga đã dự đoán chính xác vụ khủng bố ngày 11/9/2001

  Người Nga cũng đã ghi lại rất nhiều lời tiên tri khủng khiếp về tương lai nhân loại của Vanga: Quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi vào năm 2023, 10 năm sau đó băng ở các vùng cực sẽ tan chảy, mực nước ở Thái Bình Dương dâng cao.

   Năm 2066, trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

  Năm 2088, thế giới xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây”. Năm 2164, con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

  Năm 2170, xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất. Năm 2256, tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

  Cuối cùng, năm 3797, đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

  Lời tiên tri đáng sợ của nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking

  Là một người có đóng góp to lớn cho nền khoa học thế giới, nhưng Stephen Hawking - nhà vật lý thiên tài vĩ đại nhất thế kỷ 21 lại có cái nhìn không mấy lạc quan về tương lai. Một trong những lời tiên tri đáng sợ nhất của ông là trái đất sớm muộn gì cũng sẽ bị hủy diệt trong khoảng hai thế kỷ nữa.

   

  Những tiên đoán về tương lai nhân loại khiến con người rùng mình

   

  Nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking có dự đoán khá ảm đạm về tương lai con người

  Theo ông, con người với bản tính tham lam, ích kỷ nên sẽ khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên trên Trái đất. Chính vì vậy, trong khoảng 200 năm nữa, con người có thể bị tận diệt do suy kiệt nguồn tài nguyên do tốc độ tăng dân số tăng nhanh.

  Thiên tài vật lý này còn tiên đoán một cuộc chiến tranh hạt nhân lớn sẽ khiến Trái đất diệt vong, không loại trừ khả năng xảy ra cuộc chiến giữa giữa con người và người ngoài hành tinh cũng như mối đe dọa diệt vong đến từ phát triển trí tuệ nhân tạo.

  Đứng trước nguy cơ bị hủy diệt bởi chính mình, Stephen Hawking khuyên con người nên tìm hành tinh khác có sự sống để sinh tồn, giảm bớt gánh nặng dân số, môi trường trên Trái đất.

  Thủy Tiên (Thế giới trẻ)
   

  Những tiên đoán về tương lai nhân loại khiến con người rùng mình

   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:07 15/06/2015
  Số lượt xem: 292
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE