Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Những thức ăn khiến vòng 2 thon thả

       
       
   

         Con đường để tới được cái đích là một vòng eo nhỏ gọn chỉ bắt đầu với sức khỏe tốt, nhưng ít người biết được rằng có những loại thực phẩm có tác dụng tốt trong việc giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, nếu không kết hợp với việc ăn uống điều độ cùng với những bài tập thể dục thì sẽ không có hiệu quả.

  Dưới đây là những loại thực phẩm hàng đầu để chống béo bụng:

  1. Trà xanh

  Trà xanh được chứng minh là một vũ khí hiệu quả trong việc giảm cân cũng như đốt cháy chất béo trong cơ thể. Những nghiên cứu chỉ ra rằng những người sử dụng trà xanh thường xuyên có ít nhấn hơn 10% chơ hội giảm lượng mỡ bụng hơn những người thích loại đồ uống khác.

  Trà xanh được chứng minh là một vũ khí hiệu quả trong việc giảm cân cũng như đốt cháy chất béo trong cơ thể.

  Việc giải thích cho thực tế này là trà xanh có chứa những chất giúp tăng tỉ lệ trao đổi chất cơ bản của cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi để đốt cháy mỡ thừa. Trà xanh cũng có khả năng điều hòa lượng glucozo, tạo điều kiện chống lại sự thèm chất ngọt hay thậm chí là loại bỏ hoàn toàn. Để có được những lợi ích tốt nhất, một ngày nên sử dụng 4-5 tách. Tránh uống trà xanh vào cuối buổi chiều để ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến giấc ngủ.

  2. Trứng

  Trứng nhận được những phản hồi không tích cực trong quá khứ khi bị nghĩ rằng chúng có thể làm tăng lượng cholesteron cho cơ thể. Nhưng hầu như những nghiên cứu gần đây đều khẳng định rằng trứng có một ảnh hưởng khá quan trọng lên mức độ cholesteron của bạn.

  Trứng là một công cụ rất hữu ích trong việc chống béo bụng, và trở thành một nguồn thực phẩm giàu protein. Vì nồng độ vitamin B12 cao có thể giúp việc phá vỡ những tế bào chất béo hiêu quả hơn, trứng là một lựa chọn hoàn hảo cho một bữa sáng khỏe mạnh. Nếu bạn thật sự muốn cắt giảm lượng calo hấp thụ và có những lợi ích thì bạn có thể thực hiện theo lịch trình trên.

  3. Ngũ cốc

  Ngũ cốc nguyên hạt cũng có thể giúp loại bỏ lượng chất béo gấp hai lần với những loại carbon hydrate khác nếu số lượng calo là như nhau.

  Rất giàu chất dinh dưỡng, chúng có thể giúp chống đói hiệu quả, là một đòi hỏi cần thiết cho những người đang cố gắng để có một sức khỏe cơ bắp. Ngũ cốc nguyên hạt giúp làm giảm lượng insulin mà giúp làm tăng quá trình đốt cháy mỡ thừa.

  4. Sữa

  Những sản phẩm sữa ít béo có thể giúp bạn đốt cháy đến 70% chất béo nếu bạn tiêu thụ 3 hay 4 lần một ngày. Giải thích cho hiệu ứng đặc biệt này là dựa vào thực tế rằng số lượng lơn canxi giúp làm giảm những tế bào mỡ hiệu quả hơn và thậm chí ngăn chúng hình thành tế bào mới.

  Dẹp sang việc nguồn protein tuyệt vời, những sản phẩm như sữa chua, hay rượu kefia mà bao gồm thành phần có thể giúp làm tăng lượng mỡ được đốt cháy.

  5. Nấm

  Nấm là loại thực  phẩm duy nhất được được coi là đồ ăn mà bao gồm vitamin D. Vitamin D cho việc giảm cân rất cần thiết bởi vì sự hấp thụ thích hợp của canxi phụ thuộc vào nó. Những người mà chứa lượng vitamin D cao trong sự trao đổi máu có khó khăn trong việc đốt cháy mỡ thừa.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:08 20/08/2010
  Số lượt xem: 228
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE