Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Những thói quen không tốt khi ngủ

  Một số thói quen sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà về lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà không thể khắc phục được.


  Những thói quen không tốt khi ngủ shopping entertainments
  ảnh minh họa

  Mặc áo ngực

  Áo ngực có tác dụng bảo vệ ngực nhưng mặc chúng khi đi ngủ có thể sẽ dẫn đến các bệnh, đặc biệt là ung thư vú.

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, mỗi ngày nữ giới mặc áo ngực quá 17 tiếng sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tăng gấp 20 lần trở lên so với nữ giới mặc áo ngực với thời gian ngắn hơn hoặc không mặc áo ngực.

  Nguyên nhân là do ngực phải chịu áp lực nén trong suốt thời gian dài, làm tắc nghẽn hệ thống dẫn lưu bạch huyết, rất hại cho đôi gò bồng đảo.

  Đeo trang sức

  Một số nữ giới không có thói quen tháo bỏ các phụ kiện (trang sức) trước khi ngủ, điều này không tốt cho sức khỏe.

  Trước tiên, đối với một số trang sức bằng kim loại, việc đeo liên tục trong 1 thời gian dài sẽ khiến các chất độc có thể xâm nhập vào cơ thể, cản trở giấc ngủ, bất lợi cho sự trao đổi chất, đây cũng là nguyên nhân khiến cho da dễ bị lão hóa.

  Uống rượu say

  Hiện nay, phong cách sống của nữ giới có nhiều thay đổi, đặc biệt là các hoạt động về đêm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống rượu trước khi đi ngủ rất dễ bị ngạt thở, thường là 2 lần mỗi đêm, mỗi lần bị khó thở khoảng 10 phút. Cứ như vậy trong thời gian dài sẽ dễ bị mắc bệnh tim và cao huyết áp.

  Lấy tay kê đầu

  Có người khi ngủ thích dơ cánh tay lên hoặc đặt cánh tay dưới gối, đây là một thói quen không tốt, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cơ thể. Thứ nhất là ảnh hưởng đến việc thư giãn cơ bắp, hai là dễ gây ra trào ngược dạ dày thực quản; ba là khiến cho các ngón tay bị tê cứng.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 19:40 24/09/2011
  Số lượt xem: 243
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE