Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

    Những thói quen bất lợi trong ăn uống

    Cập nhật: 14/8/2009 | 10:36:57 AM
    Những thói quen bất lợi trong ăn uống
     
    Những ngày thời tiết oi bức, nhiệt độ cao nên khi chế biến món ăn có tính nóng: Vỏ quế, ớt, hồ tiêu... dễ gây nên các chứng bệnh táo bón, bệnh trĩ, đầy hơi, đi tiểu ít, đau niệu đạo, đau thận hoặc đi tiểu ra máu...

    Đồng thời có thể bị các bệnh ngoài da khác như: viêm mép, nứt môi, viêm họng, viêm mũi, viêm kết mạc, chóng mặt, rôm sảy...

    Những người bị bệnh mãn tính như: bệnh gan, bệnh tim, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, xơ cứng động mạch nếu dùng những đồ gia vị cay, nóng trong mùa hè sẽ làm cho bệnh tình thêm nặng. Nên sử dụng gừng, hành, tỏi là những đồ gia vị có tính bình để thay thế.  

    Nếu ăn cà rốt sống có thể tổn thất đến 90% lượng carôten

    Bởi vì trong cà rốt có chất carôten. Carôten có tính hoà tan trong mỡ và chỉ khi hoà tan trong mỡ, cơ thể người mới hấp thu được. Ở niêm mạc ruột non hoặc ở trong gan sẽ sinh ra vitamin A. Nếu ăn cà rốt sống có thể tổn thất đến 90% lượng carôten vì vậy tốt nhất là ăn cà rốt hầm với xương, thịt.

    Nước sôi làm hạn chế thức uống bổ dưỡng

    Những sản phẩm bổ dưỡng như sữa bột, sữa dầu, bột trứng, mật ong... không nên sử dụng nước sôi để pha, vì chất đường và dinh dưỡng trong những sản phẩm này rất dễ bị phân giải, biến chất khi ở nhiệt độ cao.

    Vì vậy, với những sản phẩm bổ dưỡng, chỉ nên pha với nước đun sôi đã để ấm mà không nên pha trực tiếp vào nước đun sôi.          

    Nhai cơm một bên dễ làm mặt lệch

    Hiện tượng này thường xảy ra nhiều ở trẻ em hoặc người lớn bị sâu hoặc rụng răng. Hiện tượng nhai lệch trong thời gian dài dễ khiến khuôn mặt bị lệch do xương cổ và phần mặt có hàm răng nhai nhiều phát triển hơn bên không nhai.

    Ngoài ra còn xảy ra hiện tượng răng mọc sai vị trí và bên mặt không nhai sẽ bị hóp lại hơn so với bên nhai nhiều.        

    Theo GĐ&XH

    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 23:33 14/08/2009
    Số lượt xem: 315
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE