Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Không phải xu hướng làm đẹp nào cũng lỗi thời theo thời gian, cùng chiêm ngưỡng những cách làm đẹp không bao giờ cũ dưới đây để có cái nhìn đúng hơn về những phương pháp làm đẹp nhé.

  Mái tóc lượn sóng

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Brigitte Bardot, Farrah Fawcett cho tới Jessica Simpson đều ưa chuộng kiểu tóc này. Chuyên gia tóc Thomas McKiver cho biết: “Bạn có thể thấy kiểu tóc này từ năm này qua năm khác. Nó không bao giờ cũ đối với phái đẹp”. Kiểu tóc lượn sóng giúp cho phụ trữ trở nên mềm mại và dịu dàng hơn.

  Lông mi dày và dài

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Một hàng lông mi dày và dài luôn có sức mạnh khó cưỡng, nhất là độ cuốn hút đối với phái mạnh. Phải nói rằng, các cô gái cũng luôn ghen tỵ với những người có hàng mi dài và đẹp tự nhiên. Nhưng với những công nghệ và thủ thuật hiện nay, bạn có thể có được điều đó.

  Trang điểm “như không” và kiểu tóc 100% tự nhiên

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Nếu phải kể tên một điều tuyệt vời mà tất cả các phụ nữ đều khao khát thì theo chuyên gia trang điểm Linda Cantello “Đó là trang điểm như không trang điểm. Một sức hấp dẫn vô cùng tận”.

  Với mái tóc cũng vậy, vẻ đẹp tự nhiên được đặt lên hàng đầu. Không cần phải thường xuyên thay đổi những kiểu tóc cầu kỳ, hãy chọn những kiểu tóc mà bạn cảm thấy bạn là chính bạn. Điều đó khiến bạn tự tin và đúng là bản thân mình.

  Phong cách làm đẹp tự nhiên luôn được khuyến khích và khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ hơn hết. Không cần phải khuôn mặt trang điểm kỹ, không cần phải mái tóc khác lạ, bạn vẫn là một ẩn số với cánh mày râu.

  Màu son đỏ và nail hồng baby

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Màu son đỏ chưa bao giờ mất đi, nhất là trên thảm đỏ. Đó là màu sắc mà những ngôi sao nổi tiếng, xinh đẹp rất ưa chuộng trong hàng chục năm qua.

  Thích hợp với mọi loại da, màu sơn móng hồng đáng yêu thường xuyên nằm trong danh sách những màu nail xu hướng. Hơn nữa, màu sơn móng hồng baby hòa quyện hoàn hảo với phong cách làm đẹp tự nhiên.

  Phong cách những cô gái California

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Hình ảnh cô gái với mái tóc sáng màu nắng và tung bay trong gió thật tuyệt. Mái tóc vàng nắng tự nhiên luôn thu hút những ánh nhìn.

  Tóc mái bằng

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Chuyên gia làm tóc Sally Hershberger Downtown cho biết: “Kiểu tóc có mái bằng ngang trán khiến đôi mắt trở nên đặc biệt hơn. Nó tạo nên sự thay đổi khác biệt cho bạn. Một số ngôi sao buộc phải giữ mái tóc dài theo hợp đồng quảng cáo hay đóng phim, khi muốn thay đổi kiểu tóc mà vẫn giữ độ dài, tóc mái bằng quả thực sẽ tạo nên sự bùng nổ”.

  Tóc đuôi ngựa nữ tính

  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

  Đây là một trong 10 kiểu tóc cổ điển được yêu thích nhất. Nó khiến bạn trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

  Theo Đẹp


  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 09:25 15/11/2011
  Số lượt xem: 339
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt
  Avatar
  • 291748 lượt truy cập   (chi tiết)
   2057 trong hôm nay
  • 575585 lượt xem
   3616 trong hôm nay
  • 613 thành viên
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE