Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Góc văn học - nghệ thuật >

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT VÀ TỪNG ĐỂ LẠI NHIỀU DẤN ẤN TRONG LÒNG NGƯỜI HÂM MỘ, NHƯNG ÍT AI NGỜ CUỘC SỐNG NGOÀI ĐỜI CỦA NHỮNG DIỄN VIÊN NÀY LẠI RƠI VÀO CẢNH KHÓ KHĂN, BẾ TẮC VÌ CƠM ÁO GẠO TIỀN.

  Phùng Ngọc

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  Diễn viên Phùng Ngọc từng nổi tiếng với vai diễn Cò trong Đất phương Nam cách đây gần 20 năm, nhưng giờ đây, nam diễn viên đành phải giã từ nghề diễn để chạy xe ôm kiếm sống qua ngày.

  Anh từng chia sẻ, sau vai diễn trong Đất phương Nam, anh được mời tham gia nhiều phim khác, nhưng cát sê không đủ trang trải cuộc sống. Các vai diễn sau này cũng không đủ sức hấp dẫn để đưa tên tuổi anh đi lên. Ngọc quyết định dã từ nghiệp diễn, lận đận qua khá nhiều công việc như làm bảo vệ, chạy xe ôm, lái đò, bán quần áo…

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  Từ một cậu bé nổi tiếng, giờ đây Ngọc sống trong một căn phòng trọ nhỏ với giá 400 ngàn đồng, chạy xe ôm kiếm ăn từng bữa khiến không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa.

  Mạc Can

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  Sở hữu tương đối kha khá vai diễn ấn tượng, ngoài ra Mạc Can còn là cây bút tài ba và một nhà ảo thuật đường phố mang nhiều niềm vui đến với mọi người. Thế nhưng, sau vài chục năm miệt mài làm nghệ thuật, nghệ sĩ Mạc Can vẫn là người vô sản đúng nghĩa.

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  Ông không có tài sản gì đáng giá, ngoài một chiếc xe máy, một chiếc điện thoại được tặng, một chiếc laptop để sáng tác. Còn nhà cửa thì “nhà không có, đụng đâu ở đó”. Thậm chí, có thời gian ông còn để sẵn chiếc võng trong cặp, thấy ở đâu tiện lại mắc lên rồi đánh giấc ngon lành.

  Nhưng điều đáng quý ở người nghệ sĩ già này là sự yêu đời, lạc quan và một nhân cách đẹp. Với ông, dù nghèo nhưng ông luôn tâm niệm ba điều: không ăn cắp, không nói láo và sống lương thiện.

  Hiện tại, dù tuổi già sức yếu, ông vẫn miệt mài chạy show, đóng phim và sáng tác. Ông vừa hoàn thành các vai diễn trong hàng loạt phim Hy sinh đời trai, Chuộc lỗi, Án mạng ở cô nhi viện.

  Hoàng Lan

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  Diễn viên Hoàng Lan từng tham gia nhiều dự án phim ảnh, và cũng để lại dấu ấn không ít với khán giả đam mê phim truyện truyền hình dài tập. Thế nhưng, cách đây không lây, nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh sầu não, bế tắc trước cuộc sống nghèo túng, khó khăn cùng bệnh tật.

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  Nhật Kim Anh giúp đỡ, động viên nghệ sĩ Hoàng Lan vượt qua khó khăn.

  Được biết, diễn viên Hoàng Lan chỉ sống một mình, nhưng cô lại mang trong người căn bệnh đau khớp, thoát vị đĩa đệm, tăng nhãn áp cấp và giãn tĩnh mạch. Những căn bệnh quái ác đều “rủ” nhau đến cùng một lúc gây khó khăn cho nữ diễn viên khá nhiều trong mọi hoạt động thường ngày.

  Những nghệ sĩ nghèo “kiết xác” của showbiz Việt

  Ít khi tâm sự về cuộc sống riêng trên mặt báo, cuộc đời diễn viên Hoàng Lan là những góc khuất ít ai ngờ tới. Tham gia nghệ thuật là cách giải tỏa nỗi buồn, chưa bao giờ Hoàng Lan xem đây là thu nhập chính. Thế nhưng, khi làm ăn thất bại, nghệ thuật cũng khôn còn là nơi để chị “nương náu”. Những ngày tháng nặng trĩu lòng vì tiền, gánh nặng chi phí sinh hoạt qua ngày, đến bây giờ vẫn cứ theo chị từng phút, từng giây.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 20:18 10/07/2015
  Số lượt xem: 549
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE