Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Những mẹo nhỏ để trang điểm đẹp hơn


  Cập nhật: 1/9/2009 | 10:42:06 AM  Bí quyết 1:
  Để làn da của bạn có thể make up tốt hơn, rất đơn giản bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang vào tủ lạnh trong 1 vài phút, bông lạnh tốt hơn trong việc làm sạch da của bạn, bạn sẽ thấy da của bạn khác hẳn khi bông không lạnh và việc make up sẽ dễ dàng hơn.
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   


  Bí quyết 2: Bạn thiếu ngủ, thuốc nhỏ mắt làm cho đôi mắt của bạn trông rất mệt mỏi, đỏ ngầu lên. Bạn chỉ cần nhỏ 2 giọt thuốc nhỏ mắt vào mắt bạn, nếu bạn nhỏ quá nhiều các mao mạch mắt sưng huyết, vỡ và có thể dẫn đến rất nghiêm trọng. Do vậy, bạn hãy nhỏ vừa phải, tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

  Bí quyết 3: Cây bút chì kẻ lông mày của bạn luôn làm cho bạn cảm thấy phiền toái, bạn luôn phải giữ tay để kẻ, khó khăn mà cho những kết quả không mong đợi. Bạn hãy sử dụng cách mới sau: Một tay giữ cây bút chì kẻ lông mày và dùng bàn chải lông lấy màu ở cây bút chì kia, chải đều trên lông mày bạn sẽ vô tình nhận được một kết quả thật tự nhiên mềm mại đến không ngờ đó.

  Bí quyết 4: Bạn bị sưng mắt, sưng túi dưới mắt nhìn thật khó coi và đôi mắt trở nên mệt mỏi vô cùng, hãy dùng 2 chiếc khăn, 1 lạnh, 1 ấm luân phiên chờm vào mắt và túi mắt khoảng 10 phút. Bạn sẽ khắc phục tình trạng mệt mỏi đó của mắt.

  Bí quyết 5: Đôi mắt to tròn và tươi sáng là mơ ước của nhiều bạn gái, đôi mắt để lại ấn lượng sâu sắc với người đối diện, bạn có thể dùng chì kẻ mắt nước để lót một lớp xuống viền mắt, làm cho mắt của bạn trông lớn hơn và sinh động hơn.

  Bí quyết 6: Khi make up đã hoàn tất, bạn hãy đưa mặt xuống chậu nước hơi ấm để tạo được một lớp hơi ẩm trên khuôn mặt, điều này sẽ giữ được lớp trang điểm bền hơn.

  Theo XinhXinh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:08 03/09/2009
  Số lượt xem: 231
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE