Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ “cô bé”

     Kể cả khi "cô bé" không bị bệnh, chị em cũng không thể coi thường. Chế độ ăn hàng ngày hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của "cô bé" theo chiều hướng tốt hoặc xấu. Nhiễm trùng âm đạo có thể xuất hiện do sức khỏe yếu. Nhưng việc điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn để ngăn ngừa nhiễm nấm âm đạo không phải là việc quá khó khăn.

  Dưới đây là một số loại thực phẩm chị em không nên ăn khi có dấu hiệu nhiễm nấm âm đạo.

  - Nấm
  - Bánh mì
  - Nước trái cây
  - Bánh ngọt, bánh nướng, bánh bao
  - Bánh quy
  - Pizza
  - Đường tinh chế
  - Ngũ cốc để lạnh
  - Nước ngô
  - Bột trắng
  - Nước giải khát
   

  Như bạn đã biết, đường được coi là thức ăn tốt nhất cho nấm men phát triển. Do vậy, để hạn chế sự phát tác của nấm men, bạn cần hạn chế ăn bất kì loại thực phẩm có đường nào. Tuy nhiên, ngoài các loại thực phẩm được đề cập ở trên, để tránh nhiễm trùng nặng thêm, bạn không nên ăn đậu phộng hoặc bơ đậu phộng là tốt.

  Nhiễm nấm men vùng kín khiến chị em vô cùng khó chịu, mất tự tin và luôn muốn tìm mọi cách để nhanh chóng khỏi bệnh. Ngoài việc dùng các loại thuốc điều trị, chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ trong việc hạn chế bệnh.
   
   
  Kể cả khi không bị bệnh, chế độ ăn với thực phẩm tươi sống, trái cây tươi và rau tươi được coi là rất tốt cho sức khỏe nói chung và cho sức khỏe của “cô bé” nói riêng. Tuy nhiên, khi lựa chọn các loại hoa quả tươi, bạn cũng cần chú ý vì có nhiều loại trái cây chứa đường tự nhiên trong đó.

  Các loại thực phẩm khác chị em có thể ăn được như sau:

  - Các loại ngũ cốc
  - Các loại dầu chưa qua xử lý
  - Một số loại hạt (ngoại trừ lạc hoặc các thứ đã đề cập như trên)
  - Hạt lanh
  - Hạt cải và dầu ô liu
  - Sữa chua
   

  Ngoài chế độ ăn uống thích hợp, chị em có thể tham khảo thêm về thuốc thảo dược được xem là có hiệu quả tốt trong việc hạn chế sự phát triển của nấm men, trong đó có các loại dầu thảo dược có tính chất chống nấm.

  Ngoài ra, một số dược thảo có thể giúp lấy lại hệ thống miễn dịch, và một số dược thảo có thể giúp phát triển các vi khuẩn tốt trong cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, một số loại trà cũng giúp làm giảm đi sự viêm nhiễm
  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 06:36 31/03/2011
  Số lượt xem: 267
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE