Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Những chiêu làm đẹp hiệu quả

   
  Ai cũng biết trang điểm thế nhưng chưa hẳn tất cả mọi người đều biết tận dụng triệt để những ưu điểm của nó.

  Nếu bạn vẫn là dân nghiệp dư trong 'ngón nghề' này thì khi trang điểm hãy lưu ý một số mẹo nhỏ dưới đây do chuyên gia trang điểm Alexander Sanchez tiết lộ:

  Kẻ viền mắt

  Hãy chuốt mascara trước khi kẻ viền mắt, chuyên gia biết Alexander Sanchez cho biết. Để cho đường viền mắt sắc đẹp và lâu phai nên chọn kẻ mắt nước. Khi chọn lựa loại kẻ mắt nước nên tìm loại có đầu cọ lông nhỏ, mềm để dễ dàng sử dụng hơn.

  Làm sáng đôi mắt mệt mỏi

  - Nếu bạn thuật tay phải hãy chuốt mascara lên mi mắt phải bằng cách giữ đầu chóp cọ hướng về phía mũi. Nhưng đối với mi trái hãy chắc chắn để lật cổ tay của bạn xung quanh. Hãy bắt đầu chuốt từ lông mi ngoài đến những sợi lông ở trong.

  - Nếu lông mi của bạn thưa mỏng hãy sử dụng loại bàn chải gầy, sợi mảnh.

  - Để làm giảm quầng thâm, hãy dùng đến kem che khuyết điểm có tông màu sáng phù hợp.

  - Để trung hòa màu mắt đỏ ngầu, hãy dùng bút chì kẻ viền màu da để kẻ sát viền mi trên và mi dưới.

  "Thuần hóa" mái tóc xoăn rối

  - Sau khi tắm hãy thấm khô mái tóc ướt với một chiếc áo phông cũ, nó sẽ khá mềm mại và nhẹ nhàng.

  - Để tạo nên mái tóc bóng mượt hãy sấy khô với một chiếc lược răng cứng. Nó sẽ làm cho tóc sáng bóng và loại bỏ những lọn xoăn rối.

  - Để tạo vẻ tự nhiên bóng đẹp cho mái tóc sau khi tạo kiểu, bạn có thể lấy một chiếc cọ sạch để chấm vào phấn phủ sáng mịn, vỗ nhẹ để lấy bớt lượng phấn dư thừa sau đó chấm vào đường chân tóc và gốc ở phía trên đỉnh đầu.

  Cho làn da khỏe đẹp

  - Để sở hữu làn da khỏe mạnh hãy bắt đầu với một làn da sạch. Hãy chống lại các vết bụi bẩn trên da bằng cách rửa mặt theo chuyển động hình tròn.

  - Khi nhổ lông mày hãy cẩn thận với vùng da xung quanh mắt. Hãy nhấn da tại một điểm cố định, tránh kéo theo ngược hướng lông mày mọc. Sau đó nhẹ nhàng vỗ nhẹ kem mắt lên với đầu ngón tay.

  - Có thể sử dụng một chiếc bàn chải điện để mát xa mặt một cách nhẹ nhàng.

  - Nếu trên da tiềm ẩn những vết mụn xuất hiện thì hãy sử dụng một công thức trị mụn sớm để chữa trị.

  Trang điểm mắt mèo hoàn hảo

  Hãy suy nghĩ về áp lực chứ không phải tốc độ. Nhắm mắt lại và dùng một ngón tay để kéo căng mí mắt xéo lên. Hãy tạo những đoạn kẻ viền ngắn sát viền mắt trên sau đó nối lại để tạo thành một đường viền sắc và đẹp mắt.

  Có một thủ thuật nhỏ là dùng ít phấn phủ tán xung quanh vết mụn, sau đó vỗ nhẹ một ít kem che khuyết điểm sau đó lại là một lớp phấn phủ lên.

  Cho làn da rạng rỡ

  Để đôi má ửng hồng một cách tự nhiên hãy dùng má hồng dạng kem thay vì phấn, như vậy làn da trông sẽ ẩm ướt và mịn màng như sương. Nhưng nếu da bạn dầu và thích hợp với phấn bột hơn thì hãy pha trộn để kết hợp một cách dễ dàng hơn. Hầu hết mọi làn da đều hợp với tông màu hồng sáng.

  Để che dấu vết mụn

  Có một thủ thuật nhỏ là dùng ít phấn phủ tán xung quanh vết mụn, sau đó vỗ nhẹ một ít kem che khuyết điểm sau đó lại là một lớp phấn phủ lên. Và nhớ tùy theo kích cỡ của vết mụn mà dùng đầu cọ thích hợp.

  Làm tóc xoăn đẹp

  Nếu bạn muốn dùng cây uốn để tạo nên một mái tóc xoăn đẹp, hãy đảm bảo cung cấp nhiều chất dưỡng ẩm sau khi gội đầu. Sau khi mái tóc khô hãy bắt đầu vào việc làm xoăn tóc.

  theo socola

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thụy Thủy @ 17:24 31/01/2011
  Số lượt xem: 276
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE