Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Những bí quyết giúp bạn trẻ hơn tuổi

       
       
   

        Các nếp nhăn quanh miệng thường hằn trên mặt bất kể khi ta ăn, nói hay cười. Chúng ta không thể ngăn cản chúng hằn lên được nhưng ít nhất, chúng ta có thể làm chậm chúng lại bằng cách nhiều cách.

  1. Bôi kem chống nắng thường xuyên và sử dụng những loại kem có thành phần collagen hay những phương pháp chăm sóc da chống nhăn hàng ngày hoặc madecassoside – một loại chất thấm sâu vào da để chống lại sự hủy hoại các tế bào.

  2. Một đôi môi khô và nứt nẻ có thể khiến chúng như bị nhăn nhiều hơn nữa. Hãy luôn thủ sẵn một thỏi son dưỡng ẩm để trả lại độ ẩm của nó bất kỳ lúc nào.

  3.  Hãy dùng những loại kem có chứa AHA để dưỡng ẩm cho da tay hay làm mặt nạ cho tay. Chúng sẽ giúp các đường gân bớt hằn lên, tẩy đi da chết và thúc đẩy sự tái tạo các tế bào mới. Những tế bào mới sẽ giúp đôi tay trông tươi sáng và ít hằn dấu tuổi tác.

  4.  Vitamin A sẽ là cứu cánh của vùng da quanh mắt. Ngoài ra, trà xanh và vitamin C cũng giúp hạn chế các nếp nhăn ở vùng da nhạy cảm này.

  5. Tuổi tác có thể khiến da bị khô nhưng đừng nên lạm dụng các sản phẩm dưỡng ẩm. Hãy sử dụng các phương pháp làm ẩm tự nhiên hay bằng máy, đặc biệt là khi bạn sống ở vùng có khí hậu khô.

  6.  Luôn ngủ đủ giấc. Làn da sẽ tự nó tái tạo vào ban đêm nên nếu bạn không ngủ, hậu quả sẽ hằn lên mặt rất rõ.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 07:04 25/07/2010
  Số lượt xem: 192
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE