Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Nhiếp ảnh gia người Mỹ triển lãm ảnh về bé gái Việt Nam nhiễm chất độc da cam

  Ngày 15/5 tại Hà Nội, Justin Mott, nhiếp ảnh gia tự do người Mỹ sẽ tổ chức buổi triển lãm ảnh từ thiện nhằm gây quỹ ủng hộ cho Nụ - một nạn nhân chất độc màu da cam.
  Nụ tên đầy đủ là Đặng Thị Nụ, là một nạn nhân thế hệ thứ 3 của chất độc màu da cam, hiện đang ở trong hoàn cảnh hết sức khó khăn. Cha của Nụ đã từng tham gia chiến đấu trong cuộc chiến tranh chống Mỹ và chịu ảnh hưởng của chất hóa học và hiện cũng đang mắc căn bệnh tâm thần.
   
   
  Từ khi sinh ra, Nụ đã bị mù, câm, điếc và mắc chứng tự kỷ. Nụ được chăm sóc tại Làng trẻ Hữu Nghị cho đến năm ngoái, khi kỳ hạn của em tại đây kết thúc và em được trả về sống với ông bà đã già yếu.

  Gặp Nụ tại Làng trẻ Hữu Nghị vào năm 2007, câu chuyện về cô bé đáng thương đã lập tức gây cảm động cho nhà nhiếp ảnh trẻ người Mỹ . Từ đó đến nay, Justin đã dành một khoảng thời gian dài để chụp các bức ảnh phản ánh cuộc sống của Nụ.
   
  Với mong muốn đưa Nụ trở lại Làng trẻ Hữu Nghị và nhận được sự chăm sóc và chữa trị cần thiết, Justin sẽ mở cuộc triển lãm ảnh về Nụ và đấu giá từ thiện các bức ảnh anh chụp trong suốt sự nghiệp của mình. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi triển lãm sẽ được gửi tới bé Nụ nhằm giúp bé có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
   
  Triển lãm được thực hiện với sự phối hợp của trường THCS Trưng Vương và sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 5, năm 2011 tại SouthGate, 28 Tống Duy Tân, Hà Nội. Vé vào cửa là 300.000 đồng. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ chuyển tới cho Nụ.
   

   

   
   
  Justin Mott là nhiếp anh gia tự do người Mỹ, sinh tại Rhode Island, Hoa Kỳ. Tốt nghiệp khoa Nhiếp ảnh báo chí tại trường Đại học San Francisco, Justin Mott đã và đang cộng tác với rất nhiều tờ báo và nhà xuất bản nổi tiếng như The New York Times, Newsweek, TIME, Forbes, Business Week, The Wall Street Journal, Discovery Channel, v.v….

  Justin bắt đầu sự nghiệp của mình tại Việt Nam từ năm 2005 với tư cách là một nhiếp ảnh gia tự do chụp ảnh báo chí, ảnh tư liệu và ảnh thương mại cho các dự án cá nhân hoặc các sự kiện nổi bật tại khu vực Đông Nam Á.

  Năm 2008, với các bức ảnh về nạn nhân chất độc màu da cam tại Việt Nam, Justin đã nhận được giải thưởng PDN Annual và được trường Parson’s School of Design tại New York trao học bổng Morty Forscher dành cho các bức ảnh mang tính nhân văn cao.

  Trong thời gian tại Việt Nam, Justin đã theo đuổi nhiều đề tài mang tính nhân văn về trẻ em ở Trại trẻ mồ côi Ba Vì, nạn nhân chất độc màu da cam và tạo nên nhiều bộ ảnh gây xúc động người xem.

  Justin Mott hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 19:10 13/05/2011
  Số lượt xem: 171
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE