Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Nháp của tui >

  Nhân hậu!

  {tên}, từ miêu tả đúng nhất về con người bạn là
  Nhân hậu!

  Cuộc sống của bạn đơn giản là quá phong phú để có thể gói gọn trong một từ! Nhưng từ này miêu tả đúng nhất về con người bạn. Bạn có một tính cách tuyệt vời và rất nhiều tính cách đầy ấn tượng. Trong tất cả bạn rất có khiếu hài hước và Communicative.

  Những người bạn của bạn và ngưỡng mộ bạn và khả năng tuyệt vời của bạn.

  Bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi một người bạn đang gặp hoạn nạn. Cho dù đó là nhảy vào một hồ bơi lạnh như băng vào mùa đông, an ủi với sô cô la sau khi một trái tim tan vỡ, hoặc giúp chuyển nhà, bạn sẽ luôn ở đó vì họ! Các ngôi sao đã khiến bạn trở thành một người bạn rất trung thành!

   

  Bạn thực sự độc đáo! Cá tính của bạn thật đáng yêu và mạnh mẽ, đó là lý do tại sao bạn là người bạn hoàn hảo và một con người của gia đình. Tính cách mạnh mẽ của bạn thể hiện giá trị tuyệt vời của bạn. Bạn có một cuộc sống thực sự khiêm tốn và trung thực. Bạn luôn luôn đứng lên bảo vệ cho những người quan trọng với bạn và luôn luôn sống thật với chính mình. Chia sẻ kết quả của bạn để bạn bè của bạn cũng có thể tìm hiểu họ là ai!

  Thực sự không thể chặn được bạn vì tính cách chân thật của bạn thể hiện sự quyết tâm và rộng lượng! Sự tận tâm của bạn đối với người khác là độc nhất vô nhị! Bất kể bạn làm chuyện gì, bạn luôn nỗ lực hết mình và luôn thành công. Tính cách của bạn thiết lập nên cấp độ hoàn toàn mới! Chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè để họ cũng có thể khám phá những điểm mạnh nhất của họ!

  Thực sự không thể chặn được bạn vì tính cách chân thật của bạn thể hiện sự quyết tâm và rộng lượng! Sự tận tâm của bạn đối với người khác là độc nhất vô nhị! Bất kể bạn làm chuyện gì, bạn luôn nỗ lực hết mình và luôn thành công. Tính cách của bạn thiết lập nên cấp độ hoàn toàn mới! 


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 21:11 28/09/2016
  Số lượt xem: 295
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE