Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Nguyên tắc khi yêu đồng nghiệp

  Nguyên tắc khi yêu đồng nghiệp

  Hãy cố gắng để chuyện tình cảm không ảnh hưởng tới sự nghiệp của cả hai (Ảnh minh hoạ)

  Cập nhật: 5/8/2009 | 8:02:55 AM
  Nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp nơi công sở không còn là chuyện hiếm. Chuyện này chẳng có gì sai trái nếu cả bạn và “đối tác” đều đang độc thân. Tuy nhiên, hãy cố gắng để chuyện tình cảm không ảnh hưởng tới sự nghiệp của cả hai.

  Dưới đây là những nguyên tắc dành cho những đôi bạn yêu nhau nơi công sở:

  Thận trọng

  Chuyện 2 người làm cùng cơ quan có cảm tình với nhau vẫn thường xảy ra, tuy nhiên, nên giữ chuyện đó cho riêng mình. Nhất là khi bạn yêu sếp, đừng khoe khoang. Điều này không có nghĩa rằng bạn phải nói dối mọi người hoặc phải lạnh nhạt thái quá với người yêu trong cách cư xử. Chỉ đơn giản là cư xử tế nhị và vừa phải khi ở nơi làm việc mà thôi.

  Cần có quy tắc riêng

  Hai người nên cùng nhau nói chuyện để đưa ra giải pháp, những quy tắc riêng khi tới chỗ làm. Ví dụ: Trong giờ làm việc, anh không được sang phòng em quá nhiều và không được thể hiện tình cảm thái quá như ôm, hôn em trước mặt mọi người.

  Không để cảm xúc lẫn vào công việc

  Điều này cần bạn phải nỗ lực rất nhiều bởi vì để kiểm soát được cảm xúc không phải là điều dễ dàng. Khi cảm xúc lẫn vào trong công việc không chỉ khiến kết quả công việc không tốt mà có thể khiến mối quan hệ có sự rạn nứt. Vì vậy bạn cần thận trọng gấp đôi những nhân viên khác mỗi khi thực hiện hay đưa ra quyết định về vấn đề nào đó, tránh ảnh hưởng đến công việc của người còn lại.

  Khi mâu thuẫn trong công việc, cần giải quyết nó theo kiểu của hai đồng nghiệp. Còn nếu hai bạn giận nhau, đừng để bộ mặt “đưa đám” ám ảnh cả cơ quan hoặc cãi vã nhau ngay bên hành lang cơ quan.

  Cư xử trong khuôn khổ quy định của công ty

  Việc kiện tụng những trường hợp quấy rối nơi công sở thường không đem lại sự thoải mái cho cả hai bên liên quan. Hãy hiểu và nhớ rõ những quy định về thế nào là quấy rối và tránh làm những điều như thế để không gặp phải những tình huống khó xử.

  Theo Dân trí

  Nhắn tin cho tác giả
  Lưu Thị Tố Bình @ 18:02 09/08/2009
  Số lượt xem: 264
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE