Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Người tình một đêm...

  Người tình một đêm...
  Cập nhật: 12/8/2009 | 7:31:54 AM
  Vậy mà, khi về đến thành phố, anh đã tránh mặt em, không liên lạc với em, và anh đã nói: "đừng nhắn tin cho anh nữa". Em nghe xong mà cảm thấy như xung quanh mình sụp đổ hoàn toàn.
  Người tình một đêm...

  Nếu anh nhận ra anh không thể thiếu em thì anh hãy gọi cho em, anh nhé, em sẽ luôn luôn đợi anh (Ảnh minh họa).

  Anh đến và đi qua em chỉ trong một đêm, một đêm ngắn ngủi nhưng đủ để chúng ta hiểu nhau và nhận rõ về mình phải không anh. Em viết lên những dòng chữ này hy vọng anh đọc được và hãy suy nghĩ cho em, cho anh và cho chuyện của chúng mình, anh nhé!

  Chúng ta quen biết nhau một cách tình cờ, nhiều lúc nhớ lại em không tin chính mình đã có cuộc gặp gỡ như vậy.

  Trong một lần lang thang trên skype, em đã vô tình search ra tên anh (đây là lần đầu tiên em làm điều này). Không hiểu vì sao, mình mới quen nhau mà khi nói chuyện lại thấy như mình đã quen biết nhau từ rất lâu. Em và anh tâm sự với nhau những vui buồn trong cuộc sống của hai đứa, anh đã thành thật cho em biết anh đã có gia đình. Em luôn giữ tự nhủ với lòng mình là: người ta đã có gia đình, mình và anh ấy chỉ là hai người bạn.

  Nhưng định mệnh đã trêu đùa với em và anh, từ trước đến giờ chưa bao giờ em dám đi gặp những người nói chuyện với em qua internet, vậy mà không hiểu vì sao em tin những gì anh nói một cách chân thành và không hề nghi ngờ điều gì nên em đã quyết định gặp anh. Em đồng ý đi công tác với anh, chỉ có anh và em, chúng ta lại nói chuyện bâng quơ, anh đã kể cho em nghe cuộc sống không hạnh phúc của gia đình anh. Hôm đó, anh đã sống theo tình cảm của chính anh và em không thể nào giữ vững lý trí của chính mình, cái gì đến nó đến. Em và anh bên nhau một cách chân thành nhưng em không trao đời mình cho anh (có lẽ em vẫn còn giữ vững được một chút lý trí).

  Trên suốt đoạn đường về lại thành phố, em đã nhận ra rằng, em đã thương anh mất rồi, em nhớ hết những gì anh nói với em và có lẽ em mù quáng vì những lời nói đó. Anh nói anh thích nụ cười của em, thích giọng nói của em, thích cách nói chuyện của em và em nói chuyện rất chân thành. Em đã tin anh một cách vô điều kiện khi nghe anh nói, và anh đã làm em vui sướng biết chừng nào.

  Vậy mà, khi về đến thành phố, anh đã tránh mặt em, không liên lạc với em, và anh đã nói: "đừng nhắn tin cho anh nữa". Em nghe xong mà cảm thấy như xung quanh mình sụp đổ hoàn toàn. Em không biết em đã làm gì để anh cư xử như vậy, em ngồi suy nghĩ rất nhiều nhưng vẫn không tìm ra được câu trả lời. Khi em điện thoại cho anh, anh đã nói: mình đừng liên lạc nữa, vợ anh la... Lúc này mình mới ngỡ ngàng nhận ra mọi chuyện. Vậy là bao lâu nay anh đã dối gạt em sao...? Một câu hỏi mà không ai có thể trả lời cho em ngoại trừ anh, nhưng anh đã không muốn nói chuyện với em nữa rồi, nên câu hỏi này sẽ không bao giờ có lời giải đáp.

  Tại sao mọi chuyện xảy ra như vậy rồi mà em vẫn tin những gì anh nói là sự thật? Có lẽ vì đêm đó anh đã tôn trọng em. Em luôn thầm cảm ơn anh về điều đó. Và em đã nghĩ ra một lý do anh làm như vậy: có lẽ anh không muốn lừa dối một người con gái chân thành như em nữa. Em nghĩ như vậy sẽ làm em thanh thản hơn để chấp nhận sự thât em đã mất anh, một người bạn và cũng là người em thương và tôn trọng nhất, để có thể tiếp tục sống và làm việc.

  Anh à, dù anh có làm như vậy, nhưng em vẫn tin và tôn trọng anh. Em luôn trân trọng những gì mình có với nhau, và chúng sẽ là những kỷ niệm của anh và em. Em mong anh sẽ hạnh phúc bên vợ mình, nếu anh nhận ra anh không thể thiếu em thì anh hãy gọi cho em, anh nhé, em sẽ luôn luôn đợi anh.

  Có lẽ bất cứ một ai biết được chuyện của tôi đều nghĩ là tôi bị lừa dối và mù quáng. Nhưng nếu mọi người trong hoàn cảnh tôi mọi người sẽ thấy, anh nói chuyện rất chân thành. Điều đó đã đánh ngã trái tim tôi.

  Theo 24h

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 23:55 13/08/2009
  Số lượt xem: 206
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE