Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  , Người ta nói “đàn ông mắt ướt” đa tình, đào hoa lắm...

  Người ta nói “đàn ông mắt ướt” đa tình và đào hoa lắm. Em đã nghe kể rất nhiều về những người như thế, em cố tránh, cố né, vậy mà duyên trời run rủi, cuối cùng em lại gặp và yêu anh.

  Ảnh minh hoa: raysoda

  Ôm khuôn mặt anh trong tay, nhìn sâu vào mắt... em nghe tim mình lệch  nhịp. Đôi mắt anh lung linh trong cái nhàn nhạt của ánh đèn vàng, thật đẹp. Em đã muốn hôn vào đôi mắt ấy, thật sâu, thật khẽ nhưng rồi lại cố kìm lòng. Em không muốn mình yêu anh, không hề muốn, nhưng như người ta vẫn thường nói, con tim có bao giờ nghe lời khuyên bảo của lí trí đâu?!

  21 tuổi, em chưa từng yêu một ai, có thể anh không tin nhưng em không hề biết nói dối, nhất là với anh. Thích một ai đó, dĩ nhiên là em đã từng nhưng tim đập rộn lên khi cầm tay một người như thế này, thì với em, đó là lần đầu tiên . Đến với anh, tất cả nhưng gì em trao đều là những cảm xúc đầu đời, cái nắm tay, vòng ôm và cả nụ hôn đầu vụng dại. Em không nghĩ và chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại thích một người nhanh và nhiều đến thế, em thấy mình vô duyên và lãng đãng kể từ ngày quen anh. Em không phải là tình đầu nơi anh, chính điều đó làm em day dứt và trăn trở. Liệu khi ở bên em, có bao giờ anh so sánh với tình cũ. Em thì có gì để mà so sánh đâu, bởi anh là tất cả mối tình đầu của em cơ mà. Em sợ mình không bằng người cũ của anh, em sợ mình không mang lại niềm vui cho anh, em sợ những hờn giận trẻ con của em sẽ làm anh cáu bẳn. Em ghen với quá khứ của anh, điều  mà ngày xưa em đã cho rằng thật vớ vẩn. Giờ thì em đã hiểu, trong tình yêu, đôi khi người ta luôn rất vớ vẩn như thế.

   
   
  Đã có lúc em không sống đúng với những giận hờn tình yêu của mình, anh biết không? Bạn cùng phòng trọ em, yêu người cùng tuổi, giận hờn, cãi nhau chí chóe cả ngày nhưng mà hạnh phúc. Em cũng ao ước có ngày mình được nhõng nhẽo với anh, nhưng mà em không dám, em luôn chứng tỏ mình trưởng thành, biết điều và khôn ngoan, sao mà em ngốc thế, em sợ mình trẻ con quá sẽ làm anh chán, nếu một ngày anh không còn thương em nữa, không còn nhắn tin chúc em mỗi ngày mới bình yên, thì mỗi sớm mai thức dậy, liệu em có còn biết mỉm cười đón nắng lên nữa không?

  Ngày mới, người đầu tiên em nghĩ đến là anh, vậy mà em còn chối là mình không yêu anh nữa... nhưng em đang yêu anh đấy, đó là tình yêu vừa bắt đầu, như bông hoa đang chớm nụ anh à. Sương, nắng và nước rất cần cho hoa ở thời điểm này, em tin rằng mình sẽ cùng nhau vun đắp anh nhé.

  Ngày mai, em muốn em là chính em, là người con gái 21tuổi đang yêu,  em sẽ yêu anh,  giận anh bằng những cảm xúc rất thật của mình. Biết đâu đấy, anh sẽ lại yêu em nhiều hơn hôm qua bởi sự thay đổi này. Em muốn một lần yêu trọn vẹn, đam mê, nếu sau này không thành đôi thì em vẫn không hối tiếc vì đã quen anh. Cuối cùng, em muốn nói với anh là, em yêu anh

  st


  Nhắn tin cho tác giả
  Lưu Thị Tố Bình @ 05:37 14/01/2010
  Số lượt xem: 230
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE