Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Góc văn học - nghệ thuật >

  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới

   

  Quốc phục Việt Nam cùng với sự trình diễn của những người đẹp dự thi nhan sắc quốc tế đã luôn để lại ấn tượng đặc biệt với bạn bè thế giới.

  Hoa hậu Mai Phương Thúy tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006
   
  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới

  Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2006 tổ chức tại Warszawa (Ba Lan), Mai Phương Thúy được lựa chọn là đại diện cho nhan sắc Việt Nam dự thi. Tại cuộc thi này, cùng với chiếc áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa của NTK Việt Hùng, Mai Phương Thúy đã lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

  Trong đêm chung kết, cùng với tà áo dài dân tộc, Mai Phương Thúy còn được xướng tên trong top 17 thí sinh đẹp nhất.

  Hoa hậu Thùy Lâm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008
   
  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới

  Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh, Việt Nam trở thành nước đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Hoa hậu Thùy Lâm được chọn là đại diện nhan sắc cho nước chủ nhà. “Thi đấu” trên sân nhà, Thùy Lâm ý thức hơn bao giờ hết, tính dân tộc, những nét văn hóa truyền thống của người Việt phải được đề cao và khẳng định.

  Lựa chọn trang phục dân tộc là áo dài “Vũ khúc hạc” của NTK Thuận Việt mang bóng dáng Hoàng hậu Nam Phương, Hoa hậu Thùy Lâm đã để lại nhiều ấn tượng với bạn bè thế giới về vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt.

  Tại cuộc thi này, Thùy Lâm được xướng tên trong Top 10 người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất và lọt top 15 thí sinh đẹp nhất. Đây được xem là thành tích cao nhất của người đẹp Việt tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tính đến thời điểm hiện tại.

  Hoa hậu Diễm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010
   
  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới

  Việt Nam tiếp tục đăng cai Hoa hậu Trái đất 2010. Lần này, Lưu Thị Diễm Hương được lựa chọn là đại diện cho nhan sắc nước chủ nhà dự tranh vương miện. Quốc phục trở thành tâm điểm chú ý khi nước chủ nhà là Việt Nam. Lưu Thị Diễm Hương chọn áo dài cách điệu từ trang phục của các bà hoàng triều Nguyễn để thể hiện trong phần thi trang phục dân tộc. Trang phục của Diễm Hương để lại nhiều ấn tượng với bạn bè thế giới.

  Diễm Hương lọt đến top 10 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất và top 14 thí sinh đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2010.

  Hoa hậu Diễm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012
   
  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới

  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới

  Hoa hậu Hoàn vũ 2012 được tổ chức tại Mỹ, Lưu Thị Diễm Hương tiếp tục được lựa chọn là đại diện của nhan sắc Việt đến với cuộc thi này. Tham dự phần thi trang phục dân tộc, Lưu Thị Diễm Hương lựa chọn trang phục áo dài của NTK Thuận Việt. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ rồng phương Đông với các họa tiết thổ cẩm đặc trưng của dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam. Chiếc áo dài được may thủ công và những họa tiết thêu tay kỳ công, tỉ mỉ.

  Bộ trang phục không chỉ nhận được lời ngợi khen từ báo chí trong nước, còn để lại ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè thế giới trong đêm chung kết.

  Á hậu Trương Thị May tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013
   
  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới
   
  Thêm một bộ áo dài dân tộc của NTK Thuận Việt được người đẹp Trương Thị May lựa chọn mang theo để dự thi phần trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Vẫn theo phong cách may cầu kỳ, tỉ mỉ, công phu, bộ áo dài lần này của NTK Thuận Việt được lấy ý tưởng từ hoa sen với những họa tiết thêu tay tỉ mỉ và được ép nhũ vàng. Lấy chất liệu lụa truyền thống, điểm xuyết đá pha lê, bộ áo dài của NTK Thuận Việt với phần trình diễn của Á hậu Trương Thị May tiếp tục gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013.
   
  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới

  Ngày hôm qua, 5/11, trang Globalbeauties đã bình chọn những trang phục dân tộc đẹp nhất, và áo dài của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 4.

   
  H.H

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 15:00 07/11/2013
  Số lượt xem: 533
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Người đẹp Việt và những bộ Quốc phục ấn tượng với thế giới
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE