Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Người đàn ông luôn nghĩ mình là chim cánh cụt


  Sau một tại nạn xe hơi vào năm 1968, Alfred David, một ông già 79 tuổi tại Bỉ luôn bị ám ảnh với ý nghĩ mình là chim cánh cụt trong suốt 40 năm.
   
  Ông Alfred David.
   
  Mr. Penguin - ông Chim Cánh cụt - luôn luôn khoác lên người bộ trang phục chim cánh cụt mỗi khi ra khỏi nhà ở vùng Schaerbeek, ngoại vi Brussels.

  Cuộc đời Alfred đã thay đổi vào tháng 5/1968, sau khi ông bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi và vì thế phải di chuyển bằng nạng. Bạn bè bắt đầu gọi đùa ông là “Chim Cánh cụt” với dáng đi khập khiễng này.

  Dần dần, mối quan tâm của ông đến loài chim không biết bay này ngày càng tăng và ông bắt đầu sưu tầm mọi thứ liên quan đến chim cánh cụt. Bảo tàng chim cánh cụt tại nhà ông trưng bày khoảng 3.500 đồ vật liên tưởng đến loài chim này.

  Tuy nhiên, vợ ông đã không chịu đựng nổi khi David ngỏ ý muốn được chính thức đổi tên thành Chim Cánh cụt. Bà đã dọa đuổi ông ra khỏi nhà cùng với bảo tàng chim cánh cụt của ông.

  Alfred nổi tiếng tới mức ông đã được mời xuất hiện tại nhiều chương trình truyền hình và là khách mời đặc biệt của lễ ra mắt bộ phim “Batman Returns” với sự tham gia của diễn viên Danny DeVito trong vai “Chim Cánh cụt” tại Amsterdam năm 1992.

  Mặc dù gần đây ít xuất hiện trên truyền hình, nhưng cư dân ở khu vực Schaerbeek nơi ông sinh sống vẫn rất yêu mến ông và họ đều hỏi thăm ông mỗi khi gặp ông trên phố.

  Mặc dù là “Chim Cánh cụt” nhưng Alfred vẫn duy trì sở thích tinh tế của cuộc sống. Ông rất thích rượu vang đỏ dù phải cần tới cả đôi cánh tay để nâng ly.

  Tình yêu của ông đối với loài chim này mãnh liệt tới mức ông đã bày tỏ ý nguyện khi qua đời sẽ được chôn cất ở Nam Cực, được mặc bộ đồ chim cánh cụt và đặt trong quan tài có trang trí hình chim cánh cụt.

  Ông giãi bày “giấc mơ tột đỉnh của tôi là được chôn cất ở vùng biển sâu của Nam Cực, gần với nơi cư trú của loài chim cánh cụt”./.

  Theo Vietnam+

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 07:43 08/10/2011
  Số lượt xem: 237
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE