Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Người đàn ông 29 năm vẫn chưa mọc răng


  Suốt 29 năm qua, các bộ phận trên cơ thể anh Nguyễn Văn Hây, ngụ ấp Cả Răng, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp cứ lột da liên tục. Và cũng từng ấy năm, anh không hề mọc một cái răng nào.

  Suốt 29 năm qua, anh Hây không mọc một cái răng nào
   

  Tình cờ trong một chuyến công tác tại xã Bình Phú, chúng tôi được anh Nguyễn Văn Mỹ - công an xã cho biết, ở địa phương mình có 1 người suốt mấy chục năm qua không có răng. Vậy mà anh này vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường như bao người khác. Lấy làm lạ, chúng tôi cùng anh Mỹ thuê đò vượt con sông Sở Hạ giáp với nước bạn Campuchia, đến cụm dân cư Cả Xiêm - nơi anh Hây đang sinh sống.

   

  Bà Võ Thị Xia - mẹ anh Hây, cho biết: “Nó là con út trong gia đình có 5 chị em. Mấy người chị ai nấy răng đều phát triển bình thường, riêng chỉ có mình nó khác người”.

   

  Anh Hây bảo, lúc đầu việc ăn uống của anh vô cùng khổ sở, mọi thứ thức ăn, nước uống cho vô miệng chỉ có cách duy nhất là nuốt chửng. “Không có răng tuy ăn uống hơi bất tiện chút, nhưng được cái mình đỡ tốn tiền bàn chải, kem đánh răng và chắc chắn là không bị sâu răng” - anh Hây nói vui.

   

  Mẹ anh Hây cho biết thêm: Khi mới sinh ra Hây cũng bụ bẫm như bao đứa trẻ khác, tuy nhiên lòng bàn tay, bàn chân của anh xuất hiện chi chít các vết chỉ đỏ. “Thằng Hây nó không mọc răng đã là một điều lấy làm lạ rồi, đằng này tay chân nó lúc nào cũng sần sùi, lột da quanh năm suốt tháng. Mỗi khi tiết trời se lạnh là nó bị “hành” hết sức đau đớn, da nứt nẻ nghiêm trọng, đôi khi chảy cả máu. Muốn đưa con đi trị bệnh lắm nhưng nhà nghèo lấy tiền đâu mà đi ”, bà Xia nhìn con chạnh lòng.

   

  Được biết, sau khi lập gia đình, 2 đứa con của anh Hây phát triển bình thường, bụ bẫm, khỏe mạnh, răng mọc như bao đứa trẻ khác.

   

  Theo Đức Khánh

  Dân Việ
  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Anh Dũng @ 21:28 22/11/2011
  Số lượt xem: 254
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE