Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Truyện MA >

  NGƯỜI ĐÀN BÀ CỦA BÓNG ĐÊM & NHỮNG LỜI TIÊN TRI THẦN THÁNH

  Có nhiều người không tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó đã thành hiện thực. Vanga trở nên huyền thoại vì những tiên đoán "thần thánh" của bà về những thảm họa toàn cầu: Bùng nổ Đại chiến thế giới lần thứ II, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana, vụ 11/9 của Mỹ, chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk của Nga...

  Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến nhân loại phải giật mình hoài nghi.

  Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên ?

  HỒI SINH TỪ CÁT BỤI

  Bà Vanga tên thật là Vagelia, sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996 và được hỏa táng tại nhà thờ Xanh Pét-ca. Suốt cuộc đời, bà sống ẩn dật ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc thành phố Petrich, Bungary. Năm 12 tuổi, một cơn lốc mạnh đã cuốn Vanga đi rất xa, sau đó người ta đã tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Kể từ đó, Vanga làm bạn với bóng tối. Bà bắt đầu đưa ra những tiên đoán đầu tiên từ năm 16 tuổi. Vào thời điểm đó, bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chi tiết, khá chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, năng lực tiên tri của bà chỉ thật sự đạt đỉnh cao từ độ tuổi 30. Rất nhiều nhà lãnh đạo quốc gia từng tới thăm bà để xin những lời tiên tri và sự tham vấn. Trong số người đó, có "kẻ huỷ diệt" Adolf Hitler. Người ta nói rằng, Hitler đã từng ghé thăm Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

  BÍ ẨN VỀ MỘT HÀNH TINH LẠ

  Bà Vanga là người thất học, không biết chữ, không hề viết sách, nói bằng giọng thổ ngữ rất khó nghe (những buổi truyền hình trực tiếp bằng tiếng Bungari về bà phải có phụ đề cho chính đồng bào của bà nghe). Những lời tiên tri của bà thường được những người giúp việc chuyển ngữ, những cuốn sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được tập hợp và biên soạn lại.

  Theo Vanga, khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.

  Giải thích về năng lực tiên tri siêu việt của mình, bà nói rằng bà có được thông tin từ những hình nhân xa lạ, tuy người thường không nhìn thấy được, nhưng bà có thể giao tiếp với họ, cho dù chính bà cũng không thể giải thích được nhiều về nguồn gốc của họ. Họ tới từ một thế giới khác, hành tinh có tên gọi là Vamphim, đó là một hành tinh thứ ba tính từ trái đất, họ đã từng sống trên trái đất từ nhiều năm nay. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi, họ dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm. Điều này không ai có thể kiểm chứng, tuy nhiên khả năng tiên tri của bà thì đã được chứng thực và đã khiến bà trở thành một nhân vật vô cùng đặc biệt.

  Ngoài khả năng tiên tri, bà còn có khả năng trị bệnh cho mọi người bằng thảo được. Theo bà, mọi người nên điều trị bệnh tật bằng chính thảo dược có xung quanh họ. Bà cổ vũ việc tắm bằng nước thảo dược, nhờ sự thẩm thấu của tinh dầu qua da. Bà không phản đối việc sử dụng thuốc tân dược, nhưng cho rằng sự lạm dụng tân dược có hại, bởi vì "chúng đóng các cánh cửa, qua đó tự nhiên tái tạo lại sự cân bằng trong cơ thể nhờ thảo dược".

  Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang "nhìn thấy" và "nói chuyện" với những người đã chết cách đây hàng trăm năm.

  Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

  NHỮNG TIÊN TRI NỔI TIẾNG TRONG QUÁ KHỨ

  Lời tiên tri nổi tiếng nhất diễn ra năm 1980, khi bà khẳng định: "Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này". Rất ít người nhớ tới những câu nói định mệnh đó, phải đợi 20 năm sau, đúng vào tháng 8/2000, thế giới ngỡ ngàng trước việc tàu ngầm hạt nhân Krusk của Nga bị chìm tại biển Bắc, toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương, Kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.
  Năm 1989, bà nói: "Kinh hoàng, kinh hoàng! Những người anh em Mỹ ngã xuống vì bị các con chim sắt tấn công. Lũ sói đang tru lên trong bụi cây, còn máu của những người vô tội đang chảy". Nếu lực lượng an ninh của Mỹ lưu ý tới những lời này, họ có thể thấy trước thảm họa 11/9: Tòa tháp đôi (song sinh, hay những người anh em) bị máy bay (chim sắt) đâm vào, và tên của Tổng thống Mỹ khi đó là Bush (tiếng Anh có nghĩa là bụi cây).

  Về sự trỗi dậy của nước Nga, tháng 01/1988 bà tiên đoán: "Chúng ta chứng kiến sự kiện cực kỳ quan trọng: Hai nhà lãnh đạo lớn bắt tay nhau. Nhưng chúng ta phải đợi khá lâu, trước khi thứ Tám lộ diện và ký kết thỏa thuận về trái đất". Thực tế diễn ra đúng như vậy: Goóc-ba-chốp và Rêi-gân đã bắt tay nhau, nhưng phải đợi tới khi nước Nga trở thành cường quốc, tham gia nhóm G7 để biến nó thành G8 (thứ Tám) và can dự sâu hơn vào tiến trình chiến tranh hay hòa bình trên trái đất.

  LỜI TIÊN ĐOÁN KINH HOÀNG VỀ TƯƠNG LAI NHÂN LOẠI!

  Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hindu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.

  Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

  Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả những chất độc hóa học.
  Trên thực tế, mới chỉ đầu năm năm 2014, Mỹ, quốc gia đã từng công bố thanh toán dịch sởi từ năm 2000, đã ghi nhận 26 trường hợp mắc sởi. Philippines đã ghi nhận hơn 3.700 ca mắc sởi, trong đó hơn 20 người đã tử vong. Tại Việt Nam, dịch sởi bùng phát dữ dội với hơn 8.000 ca mắc và hơn 120 trường hợp tử vong do sởi và biến chứng.
  Trong một diễn biến khác, khi cuộc chiến ở Syria trở nên căng thẳng, đã có nhiều cáo buộc chỉ ra rằng Syria đã dùng vũ khí hóa học tại thủ đô Damascus. Quốc gia này cũng đang tàng trữ một lượng vũ khí hóa học lớn có khả năng hủy diệt trái đất.
  Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.
  Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.
  Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.
  Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.
  Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.
  Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.
  Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.
  Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.
  Năm 2076 - Xã hội không giai cấp.
  Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.
  Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ "lão hóa chỉ trong vài giây!!!".
  Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.
  Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.
  Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.
  Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.
  Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.
  Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.
  Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).
  Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.
  Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.
  Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.
  Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.
  Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.
  Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.
  Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.
  Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.
  Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.
  Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.
  Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.
  Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.
  Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.
  Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.
  Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.
  Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.
  Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.
  Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng
  Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.
  Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.
  Năm 2371 - Xảy ra nạn đói lớn.
  Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.
  Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.
  Năm 3005 - Xuất hiện các "cuộc chiến" mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.
  Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.
  Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là
  (Nguồn: pravda.ru)

  NGƯỜI ĐÀN BÀ CỦA BÓNG ĐÊM & NHỮNG LỜI TIÊN TRI THẦN THÁNH Có nhiều người không tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó đã thành hiện thực. Vanga trở nên huyền thoại vì những tiên đoán "thần thánh" của bà về những thảm họa toàn cầu: Bùng nổ Đại chiến thế giới lần thứ II, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana, vụ 11/9 của Mỹ, chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk của Nga... Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến nhân loại phải giật mình hoài nghi. Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên ? HỒI SINH TỪ CÁT BỤI Bà Vanga tên thật là Vagelia, sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996 và được hỏa táng tại nhà thờ Xanh Pét-ca. Suốt cuộc đời, bà sống ẩn dật ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc thành phố Petrich, Bungary. Năm 12 tuổi, một cơn lốc mạnh đã cuốn Vanga đi rất xa, sau đó người ta đã tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Kể từ đó, Vanga làm bạn với bóng tối. Bà bắt đầu đưa ra những tiên đoán đầu tiên từ năm 16 tuổi. Vào thời điểm đó, bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chi tiết, khá chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, năng lực tiên tri của bà chỉ thật sự đạt đỉnh cao từ độ tuổi 30. Rất nhiều nhà lãnh đạo quốc gia từng tới thăm bà để xin những lời tiên tri và sự tham vấn. Trong số người đó, có "kẻ huỷ diệt" Adolf Hitler. Người ta nói rằng, Hitler đã từng ghé thăm Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu. BÍ ẨN VỀ MỘT HÀNH TINH LẠ Bà Vanga là người thất học, không biết chữ, không hề viết sách, nói bằng giọng thổ ngữ rất khó nghe (những buổi truyền hình trực tiếp bằng tiếng Bungari về bà phải có phụ đề cho chính đồng bào của bà nghe). Những lời tiên tri của bà thường được những người giúp việc chuyển ngữ, những cuốn sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được tập hợp và biên soạn lại. Theo Vanga, khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận. Giải thích về năng lực tiên tri siêu việt của mình, bà nói rằng bà có được thông tin từ những hình nhân xa lạ, tuy người thường không nhìn thấy được, nhưng bà có thể giao tiếp với họ, cho dù chính bà cũng không thể giải thích được nhiều về nguồn gốc của họ. Họ tới từ một thế giới khác, hành tinh có tên gọi là Vamphim, đó là một hành tinh thứ ba tính từ trái đất, họ đã từng sống trên trái đất từ nhiều năm nay. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi, họ dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm. Điều này không ai có thể kiểm chứng, tuy nhiên khả năng tiên tri của bà thì đã được chứng thực và đã khiến bà trở thành một nhân vật vô cùng đặc biệt. Ngoài khả năng tiên tri, bà còn có khả năng trị bệnh cho mọi người bằng thảo được. Theo bà, mọi người nên điều trị bệnh tật bằng chính thảo dược có xung quanh họ. Bà cổ vũ việc tắm bằng nước thảo dược, nhờ sự thẩm thấu của tinh dầu qua da. Bà không phản đối việc sử dụng thuốc tân dược, nhưng cho rằng sự lạm dụng tân dược có hại, bởi vì "chúng đóng các cánh cửa, qua đó tự nhiên tái tạo lại sự cân bằng trong cơ thể nhờ thảo dược". Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang "nhìn thấy" và "nói chuyện" với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó. NHỮNG TIÊN TRI NỔI TIẾNG TRONG QUÁ KHỨ Lời tiên tri nổi tiếng nhất diễn ra năm 1980, khi bà khẳng định: "Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này". Rất ít người nhớ tới những câu nói định mệnh đó, phải đợi 20 năm sau, đúng vào tháng 8/2000, thế giới ngỡ ngàng trước việc tàu ngầm hạt nhân Krusk của Nga bị chìm tại biển Bắc, toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương, Kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk. Năm 1989, bà nói: "Kinh hoàng, kinh hoàng! Những người anh em Mỹ ngã xuống vì bị các con chim sắt tấn công. Lũ sói đang tru lên trong bụi cây, còn máu của những người vô tội đang chảy". Nếu lực lượng an ninh của Mỹ lưu ý tới những lời này, họ có thể thấy trước thảm họa 11/9: Tòa tháp đôi (song sinh, hay những người anh em) bị máy bay (chim sắt) đâm vào, và tên của Tổng thống Mỹ khi đó là Bush (tiếng Anh có nghĩa là bụi cây). Về sự trỗi dậy của nước Nga, tháng 01/1988 bà tiên đoán: "Chúng ta chứng kiến sự kiện cực kỳ quan trọng: Hai nhà lãnh đạo lớn bắt tay nhau. Nhưng chúng ta phải đợi khá lâu, trước khi thứ Tám lộ diện và ký kết thỏa thuận về trái đất". Thực tế diễn ra đúng như vậy: Goóc-ba-chốp và Rêi-gân đã bắt tay nhau, nhưng phải đợi tới khi nước Nga trở thành cường quốc, tham gia nhóm G7 để biến nó thành G8 (thứ Tám) và can dự sâu hơn vào tiến trình chiến tranh hay hòa bình trên trái đất. LỜI TIÊN ĐOÁN KINH HOÀNG VỀ TƯƠNG LAI NHÂN LOẠI! Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hindu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010. Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả những chất độc hóa học. Trên thực tế, mới chỉ đầu năm năm 2014, Mỹ, quốc gia đã từng công bố thanh toán dịch sởi từ năm 2000, đã ghi nhận 26 trường hợp mắc sởi. Philippines đã ghi nhận hơn 3.700 ca mắc sởi, trong đó hơn 20 người đã tử vong. Tại Việt Nam, dịch sởi bùng phát dữ dội với hơn 8.000 ca mắc và hơn 120 trường hợp tử vong do sởi và biến chứng. Trong một diễn biến khác, khi cuộc chiến ở Syria trở nên căng thẳng, đã có nhiều cáo buộc chỉ ra rằng Syria đã dùng vũ khí hóa học tại thủ đô Damascus. Quốc gia này cũng đang tàng trữ một lượng vũ khí hóa học lớn có khả năng hủy diệt trái đất. Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống. Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi. Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu. Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim. Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao. Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu. Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất. Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột. Năm 2076 - Xã hội không giai cấp. Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên. Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ "lão hóa chỉ trong vài giây!!!". Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu. Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất. Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức. Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ. Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga. Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước. Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú). Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới. Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất. Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch. Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực. Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau. Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh. Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn. Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất. Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa. Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi. Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới. Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen. Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh. Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại. Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng. Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi. Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ. Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất. Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài. Năm 2371 - Xảy ra nạn đói lớn. Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành. Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn. Năm 3005 - Xuất hiện các "cuộc chiến" mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn. Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi. Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là (Nguồn: pravda.ru)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:53 15/05/2014
  Số lượt xem: 787
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  NHỮNG LỜI TIÊN TRI THẦN THÁNH
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE