Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Bản ngữ pháp tình yêu >

  Người chồng tiết lộ về mối tình không tưởng chấn động mạng

   

  Vì mặc cảm ngoại hình, Lâm sợ cô gái xinh đẹp như Hiền sẽ chê mình nên mãi đến khi được bạn gái nhắn tin làm quen, anh mới dám hồi đáp.

  Chuyện tình không tưởng của cặp đôi sống tại TP. HCM đang là đề tài nóng, được dân mạng quan tâm những ngày qua. Sau khi hình ảnh của cặp đôi này xuất hiện trên các diễn đàn mạng, nhiều người đã tìm đến trang cá nhân của hai bạn trẻ tìm hiểu chuyện tình "xưa nay hiếm".

  Tình yêu cổ tích không tưởng chấn động mạng Việt

  Tấm ảnh cưới đặc biệt này đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng, khiến bạn trẻ tin rằng đâu đó trong cuộc sống vẫn còn những chuyện tình đẹp hơn cả cổ tích.

  Bên cạnh những lời khen ngợi, chúc phúc, tình yêu của cặp đôi đặc biệt này cũng đối diện không ít sóng gió dư luận. Nhiều người hồ nghi, vật chất chính là điều thúc đẩy cô gái chấp nhận gắn bó cuộc đời mình với chàng trai xấu xí. Không chấp nhận những suy đoán lệch lạc ấy, cặp đôi bạn trẻ đã lần lượt lên tiếng, vén bức màn bí mật đằng sau chuyện tình chồng xấu - vợ xinh gây sốt.

  Người chồng tiết lộ về mối tình không tưởng chấn động mạng
  Cặp đôi Trần Lâm - Thu Hiền, bạn trẻ gây sốt vì tình yêu không tưởng.

  Sợ yêu vì mặc cảm ngoại hình

  Gặp tai nạn ngoài ý muốn vì bom mìn từ năm 2001, Trần Lâm, sinh năm 1991, sống tại TP.HCM bị thương tật vĩnh viễn trên do bỏng đến 90 phần trăm gương mặt. Vì tự ti ngoại hình xấu xí, lớn lên, Lâm không dám yêu ai cũng không dám chủ động làm quen với cô gái nào cho đến khi gặp Thu Hiền, cô gái xinh đẹp sinh năm 1994.

  Gia đình Lâm và Hiền quen nhau từ trước. Thoạt đầu, Lâm chỉ thấy cô gái trẻ xinh đẹp, nết na nhưng chưa dám nghĩ đến chuyện tình cảm vì tự ti nhan sắc. Điều bất ngờ xảy đến, Hiền là cô gái đầu tiên chủ động nhắn tin trò chuyện với Lâm sau lần đầu gặp gỡ. Sau thời gian tìm hiểu, họ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm.

  "Tình yêu khó nói lắm, chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Cô ấy là mối tình đầu của tôi và cũng sẽ là người duy nhất mình yêu thương trong cuộc đời này" - Lâm nói.

  Sự hồn nhiên và đáng yêu của Hiền khiến Lâm dần quên đi mặc cảm ngoại hình. Anh trở nên dạn dĩ, chủ động hơn trong cách biểu lộ tình cảm. Nói lời tỏ tình và được cô gái xinh đẹp gật đầu đồng ý là hạnh phúc đầu tiên Lâm có được từ sau biến cố lớn đời mình.

  Yêu nhau hơn 5 năm, Trần Lâm và Thu Hiền đã cùng nhau vượt qua bao sóng gió. Đầu năm 2014, được ủng hộ của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết, cặp đôi 9X quyết định tiến tới hôn nhân. Cưới xong, Lâm chỉ ở lại Việt Nam một tháng đã phải bay về Canada để làm việc. Thu Hiền ở lại TP.HCM với gia đình và không có ý định xuất ngoại.

  Người chồng tiết lộ về mối tình không tưởng chấn động mạng
  Hạnh phúc ngày cưới của đôi bạn trẻ.

  "Chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn để được ở bên nhau, và yêu xa cũng là một trong những trở ngại ấy. Nhưng điều đó không bao giờ có thể làm thay đổi tình cảm giữa tôi và Hiền. Trước và sau khi kết hôn, ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau qua Yahoo, điện thoại, dù ở xa nhưng tôi có cảm giác như chúng tôi đang ở rất gần nhau".

  Cả Lâm và Hiền đều không muốn nhắc về quá khứ vì nó là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Khi được hỏi có nghĩ đến việc nhờ phẫu thuật chỉnh hình cân sửa lại gương mặt, Lâm từ chối ngay. Anh không muốn thay đổi điện mạo của mình nghĩ rằng:

  "Sống trên đời, điều gì xảy đến với mình cũng có nguyên do, nên để mọi thứ tự nhiên. Vả lại, tôi thấy cuộc sống quá công bằng với tôi còn gì, lấy đi của tôi gương mặt nhưng đã cho lại tôi một người yêu thương và thấu hiểu. Mất cô ấy chính mới chính là mất mát lớn trong cuộc đời tôi".

  Hiện tại, Lâm đang đi làm ở Canada và ấp ủ dự định một ngày không xa sẽ trở về bên vợ.

  Làm thuê nuôi vợ cũng hạnh phúc

  Khi đề cập đến vấn đề kinh tế gia đình và lý do khiến Hiền chấp nhận một người chồng 'đũa lệch' như anh, Lâm chia sẻ: 

  "Gia đình tôi rất bình thường, dù ở Canada hay Việt Nam thì mọi thành viên đều đi làm thuê kiếm sống qua ngày, nên chuyện Hiền lấy tôi vì tiền hay xuất ngoại là không đúng. Trong tương lai, tôi sẽ trở về Việt Nam để sống hẳn, bên cô ấy, cùng nhau xây dựng một gia đình. Với tôi, đi làm thuê kiếm tiền nuôi vợ cũng đã đủ hạnh phúc lắm rồi".

  Người chồng tiết lộ về mối tình không tưởng chấn động mạng
  Lâm hi vọng 1 ngày không xa có thể trở về Việt Nam, cùng Hiền xây dựng mái ấm gia đình.

  Bản thân Hiền, khi bị hồ nghi lấy chồng vì tiền, cô cũng đã thẳng thắn nói lên quan điểm sống của mình:

  "Có nhiều người cũng đang yêu, nhưng không hiểu họ nghĩ gì khi nói em đến với anh ấy vì tiền, trong khi họ không tự hỏi, nếu một ngày họ hoặc người họ thương bị như vậy, chẳng lẽ, sẵn sàng quay lưng bỏ đi sao? 

  Những ai bảo rằng "Trên đời này làm gì có tình yêu, chỉ có yêu vì tiền thôi", phải chăng họ đang tự nói chính mình, cũng dùng tiền để mua lấy tình yêu sao? Ai nói gì em cũng không giận, chỉ giận suy nghĩ lệch lạc của họ thôi".

  Sau khi cưới, Hiền ở tạm nhà bố mẹ mình, chờ ngày Lâm về xây dựng mái nhà riêng. Ngoài đi học, cô còn kinh doanh qua mạng để kiếm thêm thu nhập.

  Trong tình yêu này, Lâm luôn tâm niệm một điều rằng: Sẽ yêu thương Hiền mãi mãi.

  Người chồng tiết lộ về mối tình không tưởng chấn động mạng
  Tình yêu của Hiền đã giúp Lâm tự tin, mạnh mẽ và sống lạc quan hơn.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 23:32 19/07/2014
  Số lượt xem: 668
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE