Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Ngày 2/9: NTK Đức Hùng viếng mộ chị Võ Thị Sáu


  - Chọn đúng dịp Quốc Khánh để tới viếng và thắp hương lên phần mộ của người anh hùng Võ Thị Sáu, NTK Đức Hùng đã rất xúc động và bồi hồi…

  Chọn Côn Đảo làm địa điểm tới thăm trong dịp lễ 2/9, NTK Đức Hùng chia sẻ, anh đã rất nhiều lần mong muốn được tới Côn Đảo để thắp một nén nhang thành kính lên mộ “người con gái Đất Đỏ” Võ Thị Sáu nhưng bây giờ anh mới sắp xếp được thời gian. Khi biết ngày 2/9 cách đây 17 năm cũng là ngày Võ Thị Sáu được truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, NTK Đức Hùng càng thêm xúc động.

   

  Tới Côn Đảo những ngày này, NTK Đức Hùng cho biết, việc đầu tiên anh làm là tới thăm mộ Võ Thị Sáu và nhà tù Côn Đảo chứ không phải nghỉ ngơi hay ngắm cảnh.

   

  NTK Đức Hùng chia sẻ: “Tôi đã luôn mơ ước được đến Côn Đảo để thắp hương cho Anh hùng  Võ Thị Sáu và hôm nay, mong ước của tôi đã thành hiện thực. Cảm giác của tôi rất hồi hộp, xúc động và bồi hồi khi đứng trước mộ chị Võ Thị Sáu và nhà tù Côn Đảo.”

   

  “Chính ở đây, tôi đã càng hiểu thêm về những hi sinh của bao thế hệ đi trước để thế hệ đi sau - trong đó có tôi - có thể được sống trong hòa bình, tôi đã nghĩ rằng, mình phải sống sao cho tốt và có ý nghĩa hơn nữa.”

   

  Sau kỳ nghỉ ngắn ngày tại Côn Đảo, NTK Đức Hùng sẽ quay lại thủ đô Hà Nội để tiếp tục với công việc nhưng như anh nói: “Trong lòng tôi đã nặng tình với Côn Đảo, tôi sẽ quay lại đây trong một ngày gần nhất.”
   
   

  NTK Đức Hùng xúc động khi thắp hương trên phần mộ Anh hùng Võ Thị Sáu
   
  NTK Đức Hùng đứng trước cổng nghĩa trang Hàng Dương

   
  Tượng đài trong nghĩa trang Hàng Dương cũng được anh ghi lại bằng máy ảnh


  Cầu Tàu 914, được khởi công từ năm 1873, con số 914 mang tính ước lệ, để tưởng nhớ những người đã chết trong lúc khổ sai xây dựng cầu. Đây cũng là nơi chứng kiến những vinh quang khi đảo được giải phóng


  NTK Đức Hùng thắp hương cho các phần mộ vô danh ở Côn Đảo


  Trầm tư khi đứng bên Chuồng Cọp.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Mai @ 08:22 02/09/2011
  Số lượt xem: 315
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE