Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Mỹ phẩm từ thiên nhiên chưa hẳn tốt


              Các mỹ phẩm từ thiên nhiên không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản hay các loại thuốc nhuộm, chất thơm - những chất có thể gây ảnh hưởng xấu đến làn da. Tuy nhiên, mỹ phẩm từ thiên nhiên cũng có những nhược điểm.

    

  Mỹ phẩm từ thiên nhiên có thể gây dị ứng

   

  Chính những người yêu thích các mỹ phẩm từ thiên nhiên lại là những người thường xuyên phải đến gặp các chuyên gia về dị ứng. Mặc dù, các tặng phẩm từ thiên nhiên đem lại cho làn da những dưỡng chất có ích nhưng đôi khi chúng lại trở thành nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm, đỏ tấy và thậm chí là phát ban, nổi mụn.

   

  Mỹ phầm từ thiên nhiên không phải tốt cho mọi người

   

  Mặt nạ từ lòng trắng trứng gà giúp làm căng da và co các lỗ chân lông rất hữu hiệu. Tuy nhiên, lòng trắng trứng gà lại chỉ phù hợp với da nhờn và da hỗn hợp, còn nếu dùng cho da khô thì không tránh khỏi bị tróc da và mẩn đỏ.

   

  Còn nếu đắp mặt nạ cà-rốt “quá tay” một chút thì da mặt không những bị ẩm, dễ sạm nắng mà màu vàng xấu xí còn bám rất dai trên da. Sữa rửa mặt có thành phần chủ yếu từ muối có thể gây viêm nhiễm và rất lâu khỏi.

   

  Cháo loãng và nước ép từ hành tây khô có ích cho người bị rụng tóc, nhưng điều phiền toái ở chỗ sau khi tóc khô, chỉ cần gặp chút nước, mồ hôi là sẽ xuất hiện mùi khó chịu.

   

  Mật ong khi dùng để mát-xa nhằm loại bỏ các tế bào chết có thể gây ra các tổn thương nhỏ cho da đó là các vết thâm. Nguyên nhân là do mật ong bám rất chặt vào da và các mạch máu có thể hấp thụ trực tiếp mật ong qua da. Sau quá trình như vậy, da có thể sẽ xuất hiện các vết thâm trong vài ngày.

   

  Như vậy, để thực sự được lợi từ việc sử dụng các mỹ phẩm từ thiên nhiên, cần phải lựa chọn cẩn thận các loại thực phẩm, chắc chắn rằng chúng không gây dị ứng cho da và thực sự phù hợp với kiểu tóc và làn da của bạn.

   

  Cao Hà

  Theo wday


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 04:59 25/06/2010
  Số lượt xem: 247
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE