Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Muốn có bầu ngực đẹp, hãy cười thật nhiều!

   

   

  Muốn có bầu ngực đẹp, hãy cười thật nhiều!

  Cập nhật: 18/6/2009 | 9:53:20 AM
  Một bầu ngực khỏe mạnh có mối liên quan mật thiết với tâm trạng. Để có một tâm lý thoải mái và một "gò bồng đảo" gợi cảm, chị em hãy cười thật nhiều.
  Muốn có bầu ngực đẹp, hãy cười thật nhiều!
  Ảnh minh họa
  Cười nhiều có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh liên quan đến ngực. Tâm trạng không tốt không chỉ làm ngực xuất hiện những triệu chứng như đau tức, xuất hiện các căn bệnh không dễ chịu. Nguy hiểm hơn, những căn bệnh này dần dần có thể chuyển thành ác tính…

  “Mỗi  ngày cười ba lần” đương nhiên chỉ là  phương pháp giúp tâm trạng của bạn yêu đời hơn mà thôi. Y học cho rằng, thay vì mỉm cười ba lần, bạn có thể cười một lần, nhưng nụ cười phải thật lớn. Mục đích là giải tỏa stress và giúp tâm lý đạt đến cảm giác thoải mái nhất.  Đây là phương pháp khá hiệu quả. Cho dù là bạn không hề đứng trước gương để cười hay không cười lớn tiếng thì đó cũng không phải là mấu chốt của vấn đề. Điều quan trọng chính là bạn cần phải nắm rõ và biết cách điều chỉnh tình cảm của chính bản thân mình, cởi bỏ cảm giác tâm lý nặng nề, đó mới chính là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bầu ngực của mình.

  Khi cười to, có thể làm tăng tốc độ đẩy máu lên não, hệ thống tim mạch và huyết quản vận hành tốt hơn. Bên cạnh đó các cơ bắp cũng được thả lỏng, lồng ngực mở rộng,  giúp máu lưu thông được dễ dàng hơn rất nhiều.  

  Cười to cũng rất có lợi cho việc phát triển trí não, giúp phụ nữ phát triển tư duy nhạy bén hơn, khắc phục tâm lý tự ti. Vào mùa xuân và mùa hè, người phụ nữ cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bầu ngực.  

  Thông thường, các cô gái bắt đầu từ độ tuổi 18 trở đi nên có ý thức bảo vệ bầu ngực của mình, ngoài việc phải vệ sinh còn cần phải biết cách khống chế tình cảm của bản thân. Đó chính là biện pháp tốt nhất để bạn có được một bầu ngực đẹp và khỏe mạnh.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:51 18/06/2009
  Số lượt xem: 273
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE