Hân hạnh đón tiếp

6 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Mong manh!

   

  Cập nhật: 14/8/2009 | 10:14:13 AM
  “Voan”, một chất liệu đã và đang được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. Không chỉ mùa hè mà cả mùa thu năm nay, những chiếc sơ mi, áo váy hay bộ đầm liền bằng chất liệu này đang được bày bán “rầm rộ” trên thị trường.
  Dạo qua các con phố mua sắm của Hà Nội, ghé vào những shop lớn hay những ki-ốt rất nhỏ, chúng ta dễ dàng bắt gặp những mẫu mã vô cùng xinh xắn và điệu đà, bằng chất vải voan “mong manh”.

  Vào những ngày thu se lạnh hay những ngày nắng gió ấm áp, diện những chiếc áo voan dạo phố hay đi mau sắm, trông bạn vừa xinh xắn lại rất yểu điệu đó!


  Đây là chất liệu khá ‘mát mẻ” và mềm mại nên rất hợp cho những thiết kế “diêm dúa” và cầu kì. Từ những phần vai bồng, đến những kiểu cổ bèo, thân rộng…đều góp phần tạo nên một nét quyến rũ “lạ thường” cho bạn gái khi diện nó.

  Những chiếc áo xinh này đi cùng một chiếc quần Capris, short hay quần tất sẽ cho bạn những case vô cùng “ăn ý”.


  Không chỉ có áo mà những kiểu váy liền cũng rất “ưa” chất liệu này. Mặc một bộ đầm kiểu này xuống phố là xinh nhất rồi nhé.

   

  Trông bạn vừa xinh lại duyên lắm nha! Và…còn hơn thế nữa, vẻ đẹp “mong manh”, quyến rũ của bạn chắc chắn sẽ làm “điên đảo” mọi ánh mắt nhìn!


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:17 15/08/2009
  Số lượt xem: 319
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE