Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Mẹo trang điểm siêu tốc cho cô nàng bận rộn

  Dù bạn thích kiểu trang điểm tự nhiên hay màu mắt khói cầu kỳ, những mẹo trang điểm sau đây vẫn sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ trong nháy mắt.
  Đối với những cô nàng bận rộn, 5 phút cũng là cả một vấn đề, nhất là vào buổi sáng với hàng núi việc cần làm. Vậy phải làm sao để bạn vẫn có thể bước ra khỏi nhà với một gương  mặt hoàn hảo mà không làm mất quá nhiều thời gian với đủ loại sản phẩm trang điểm? Hãy khám phá bí quyết trang điểm siêu tốc cùng aFamily nhé!

  Làn da mịn mượt


  Trang điểm mà như không - bí mật của làn da bóng mượt hồng hào đầy sức sống nằm ở chút phấn má màu hồng phớt cùng chút son dưỡng môi. Không chỉ dùng cho đôi môi, bạn còn có thể thoa một chút son dưỡng môi giàu vitamin E lên phần xương gò má và khóe mắt. Với kiểu trang điểm tự nhiên này, bạn nên kẻ chút màu nâu nhạt cho đôi lông mày để khuôn mặt được định hình tốt hơn và không trở nên quá mờ nhạt.

  Nàng mèo quyến rũ


  Với cảm hứng từ cô nàng Amy Winehouse cá tính, đây là một phiên bản nhẹ nhàng hơn của kiểu trang điểm tập trung vào đôi mắt với đường viền mắt kéo dài đầy quyến rũ. Để ứng dụng kiểu trang điểm này, bạn chỉ cần dùng chút phấn mắt màu xám nhạt phủ lên bầu mắt và viền mắt dưới. Dùng chì viền mắt màu xám kéo một đường nhẹ ngược lên phía trên đuôi mắt để tạo nên một đôi mắt quyến rũ. Bạn thậm chí không cần dùng tới mascara cho kiểu trang điểm này.

  Đôi môi màu hồng điều


  Với một cô nàng trẻ trung đầy sức sống, màu hồng điều thú vị và đáng yêu hơn nhiều so với gam màu đỏ cổ điển. Đây cũng là gam màu rất dễ phù hợp với nhiều màu tóc, từ màu nâu sáng tới màu đen. Khi ứng dụng kiểu trang điểm này, bạn chỉ cần chuốt một lớp  mascara làm dài mi là đủ.

  Mắt tím lãng mạn


  Để màu mắt tím không làm gương mặt bạn trở nên lạnh lùng, một chút phấn má màu hồng đào với nhũ nhẹ là điều cần thiết. Chút son môi màu nude sẽ góp phần hoàn thiện cho kiểu trang điểm vô cùng dễ thương này.

  Ánh nhũ vàng sang trọng


  Nếu bạn ưa thích kiểu trang điểm dự tiệc ấn tượng với đôi mắt màu khói sâu thẳm hấp dẫn, hãy dùng chì viền mắt màu đen để kẻ viền cho mí trên và  mí dưới. Bí quyết để có được đôi mắt màu xám đẹp nằm ở khóe mắt với chút ánh nhũ vàng, nó khiến đôi mắt và khuôn mặt bạn không quá tối - điều mà không ít cô nàng phạm phải khi ứng dụng kiểu mắt màu khói
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thụy Thủy @ 05:52 14/02/2011
  Số lượt xem: 293
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE