Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Mẹo nhanh biến hóa gương mặt trẻ hơn 10 tuổi

  Đôi khi chỉ với một nét cọ hay động tác che đi khuyết điểm đơn giản là đủ giúp bạn làm nổi bật những ưu điểm của gương mặt, đồng thời khiến bạn như trẻ trung hơn gấp nhiều lần.
  Có lẽ điều màu nhiệm nhất (đặc biệt khi bạn bước vào độ tuổi không còn trẻ) là bằng cách ứng dụng các sắc độ và công thức trang điểm có "chiến lược", bạn hoàn toàn có thể tìm lại nét thanh xuân thuở nào.


  Điều đó là sự thật. Đơn giản chỉ bằng cách thay đổi tông màu tối bằng gam màu nhẹ nhàng tinh tế hơn, hoặc thay phấn bột bằng các loại kem có thể mang lại sự thay đổi lớn cho khuôn mặt. Cùng với vài kỹ năng và mẹo vặt, bạn có thể cải thiện những vùng da bị lão hoá theo hướng dẫn dưới đây:

  Sử dụng son bóng


  Không nên: Môi bạn sẽ ngày càng mỏng và khô hơn cùng với tuổi tác. Kẻ viền môi màu tối và son môi màu trầm sẽ càng làm tăng sự chú ý đến những nếp nhăn quanh môi bạn.

  Nên: Son môi bao giờ cũng lâu phai hơn son bóng, nhưng son bóng sẽ giúp cho đôi môi của bạn thêm sức sống. Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn đánh son môi xong thì hãy tô thêm một lớp son bóng để nhìn tươi trẻ hơn.

  Cân bằng tông màu trung tính trên gương mặt

  Không nên: Quá nhiều không bao giờ là tốt - đặc biệt là trang điểm với những tông màu đậm như son môi đỏ, má hồng và mắt lấp lánh - sẽ khiến bạn già đi.

  Nên: Màu sắc là cần thiết, nhưng hãy chọn điểm nhấn -  không phải chỗ nào trên gương mặt cũng nhấn màu. Nếu bạn muốn trang điểm cho đôi môi đỏ và má hồng, hãy chọn màu trung tính cho mắt. Ngược lại, nếu bạn muốn nhấn màu sắc ở đôi mắt thì hãy giữ cho môi và má màu nhẹ nhàng. Chuyên gia trang điểm cũng khuyên bạn tránh sử dụng màu nude cho môi bởi vì nó sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trông có vẻ tái đi. Sử dụng màu hồng trung tính hoặc màu berry.

  Phấn nền màu sáng và kem che khuyết điểm


  Không nên: Đánh cả lớp phấn dày để che các vết nám hoặc mụn có thể hằn thêm những vết nhăn trên khuôn mặt bạn. Đánh quá ít phấn sẽ khiến gương mặt bạn thêm mệt mỏi.

  Nên: Luôn thoa một lớp dưỡng ẩm trước khi đánh phấn nền sẽ giúp cho da bạn khi make up sẽ trở nên mịn màng hơn. Khi bạn trang điểm thì lớp trang điểm đó phải tôn lên làn da tự nhiên của bạn, chứ không nên che phủ nó đi. Để tạo lớp trang điểm tự nhiên nhất có thể, sử dụng miếng mút ẩm hoặc cọ chứ không nên dùng ngón tay dặm.

  Dụng cụ này sẽ giúp bạn kiểm soát lớp phấn không trở nên quá dày. Sau đó, bôi kem che khuyết điểm lên những điểm cần che phủ thêm: dưới mắt, xung quanh mũi và những đốm mụn. Nếu bạn bị quầng thâm quanh mắt, tránh sử dụng kem che  khuyết điểm màu vàng, vì nó sẽ khiến da bạn trở nên xanh xao và tái.

  Kẻ viền mắt nhỏ và lông mày


  Không nên: Đôi mắt trong thời kỳ lão hoá nhìn có vẻ rất mệt mỏi. Viền mắt nước dày sẽ càng làm cho đôi mắt trở nên u tối.

  Nên: Kẻ mắt giúp cho mắt trở nên đầy đặn và to, giúp cải thiện dấu hiệu tuổi tác. Tuy nhiên, viền kẻ mắt màu đen và mascara sẽ khiến cho mắt trở nên nặng nề, vì vậy hãy chọn màu nâu hoặc nâu đen. Sử dụng phấn bột kẻ mắt thay vì mắt nước. Bước tiếp theo, định hình lông mày. Đừng quên uốn cong lông mi để mắt bạn trở nên sáng hơn và bớt ủ rũ.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Mai Thảo @ 00:56 13/04/2011
  Số lượt xem: 218
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE