Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Mẹo hay giúp bạn chọn áo khoác đẹp

  Cập nhật: 27/7/2009 | 1:59:43 PM
  Mẹo hay giúp bạn chọn áo khoác đẹp
   
  Mùa thu sắp sang, đồng nghĩa với việc có những hôm trời tiết se lạnh và bạn phải mang theo chiếc áo khoác mỏng. Để bạn lựa chọn được chiếc áo phù hợp, Xinh Xinh gửi tới bạn vài mẹo nhỏ nhé!
  1. Nếu bạn có ngực nhỏ và vòng eo lý tưởng, đây là kiểu áo khoác dành cho bạn. Đường viển cổ cao sẽ giúp vòng 1 trông to hơn và phần chi tiết ngang eo sẽ giúp thu hút ánh nhìn của người đối diện vào vòng eo nhỏ nhắn của bạn.

  2. Chiếc áo cổ chữ V đặc biệt thích hợp cho người có vòng 1 đầy đặn. Độ sâu cổ áo còn có tác dụng giảm thiểu kích cỡ vòng 1 quá lớn.

  3. Loại áo khoác dài cổ chữ V với túi kèm theo là sự lựa chọn thích hợp cho những cô gái có thân hình gầy và đôi chân dài. Phần túi sẽ tạo thêm những đường cong cho phần hông và đùi khiêm tốn, còn chiếc thắt lưng sẽ nhấn mạnh ưu điểm của vòng eo nhỏ.

  4. Chiếc áo nhỏ này thích hợp với bạn gái có phần eo dài, nhỏ. Phần cổ áo giúp tăng thêm độ đầy đặn của vòng 1, thu hút sự chú ý lên phần trên cơ thể.

  5. Đây là chiếc áo khoác dành cho người có thân hình tròn trịa. Chi tiết nút dưới đường ngực sẽ giúp nhấn mạnh phần nhỏ nhất của phần trên cơ thể và đường viền cổ thấp khiến vòng 1 trông gọn hơn. Chi tiết tay áo ngắn giúp bóp gọn lại phần tay trên.
  Theo TN

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:20 31/07/2009
  Số lượt xem: 253
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE