Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Mẹo hay - "đánh bay" nhược điểm

  Trán bạn có nhiều nếp nhăn, lưng bạn dài, chân bạn ngắn? Những mẹo sau sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa...

  Trán nhiều nếp nhăn

  Có một cách khắc phục nhược điểm này mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ: Để tóc mái. Tóc mái không chỉ là một “tấm rèm” hoàn hảo giúp bạn che giấu dấu hiệu tuổi tác mà còn đem đến cho bạn sự tươi trẻ và hiện đại.

  Có nhiều kiểu tóc mái phù hợp với những kiểu khuôn mặt khác nhau. Chẳng hạn, nếu mặt tròn, bạn hãy thử tóc mái dài và vén sang một bên để mặt bớt tròn. Nếu mặt vuông, bạn hãy thử tóc mái thẳng và ngắn. Hay nếu mặt trái xoan thì bất kỳ kiểu mái nào đẹp cũng đều hợp với bạn.

  Lưng dài

  Nếu bạn có phần thân trên dài hay lưng dài, thì quần hay váy cạp cao là sự lựa chọn khôn ngoan bởi nó không chỉ giúp bạn khắc phục nhược điểm mà còn là món đồ thời trang trong mùa xuân này. Cạp cao tạo cảm giác đường eo của bạn cao hơn, từ đó giúp thân hình của bạn trông cân đối hơn.

  Ngoài ra, có một mẹo khác giúp khắc phục nhược điểm này: Mặc áo cổ chữ V sâu sẽ tạo cảm giác cổ bạn dài hơn và thu hút sự chú ý vào đó, khiến phần thân trên như bị phân tách và trông ngắn hơn. Hoặc bạn có thể mặc áo khoác len lửng để tạo ra đường eo cao hơn thực tế.
   
   
   
   

  Môi mỏng

  Đây là bí quyết để giúp môi bạn trông đầy đặn hơn: Đầu tiên, kể viền môi bằng chì có màu gần với màu môi (tránh vượt qua đường viền thật của môi). Sau đó, dùng son nude màu ấm hoặc trung bình hoặc son màu hồng vừa phải để tạo gam màu tự nhiên cho môi. Tránh gam màu tối bởi nó sẽ khiến môi trông càng mỏng hơn.

  Bước quan trọng cuối cùng là phủ một lớp son bóng mỏng lên trên cùng để tạo cảm giác môi bạn đầy đặn, căng mịn hơn.

  Chân ngắn

  Cách tốt nhất là mặc quần vải dài đến gót chân hoặc quần jean ống đứng dài cách sàn 2-3 cm. Bên cạnh đó, đừng quên đi giày cao gót bởi nó sẽ khiến chân bạn trông dài và thon hơn.

  Váy cạp cao và giày cao gót màu nude cũng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp “kéo dài” chân bạn, đặc biệt trong mùa xuân. Tránh mặc váy dài đến giữa bắp chân vì chúng sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn.
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Mai Thảo @ 01:22 04/03/2011
  Số lượt xem: 228
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE