Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện cười >

  May em quá!

   

   

  Tân giám đốc được cấp dưới biếu chai rượu ngoại quý. Khui rượu, ông không mời bạn bè, mà dùng để khai vị.

  Nhưng mới khai vị được một bữa ông phải cấp cứu. Bệnh viện xác định ông bị ngộ độc rượu. Cơ quan chức năng xét nghiệm khẳng định chai rượu của ông là rượu giả, thế là công an vào cuộc.

  Người tặng chai rượu là một trưởng phòng... Anh ta khẳng định không biết là rượu dỏm. Vì nó là quà của người anh rể đi nước ngoài mua về biếu bố anh. Ông bố thấy rượu quý không uống, bảo anh đem biếu sếp để cầu cạnh một chân phó giám đốc nay mai.

  Anh rể của trưởng phòng này lại là cựu giám đốc mới nghỉ hưu. Theo lời khai thì ông đã nói dối bố vợ mua rượu ở nước ngoài để món quà tăng phần giá trị, thực ra, nó là quà do chính nạn nhân của chai rượu này, khi còn là phó, biếu ông. Ông chỉ khoái bia nên đem biếu bố vợ.

  Tân giám đốc khai, chai rượu này ông được một tay vốn là dân loăng quăng giúp việc cho ông - khi ông còn là phó - biếu. Hiện hắn đang là một trưởng phòng của công ty.

  Khi được hỏi về nguồn gốc của chai rượu, tay trưởng phòng thần người ra một lúc rồi reo to:

  - May em quá! Phúc em quá! Chắc ai cũng nghĩ như em, đó là rượu quý nên mới để dành biếu quanh hòng mua tình cảm. Nhờ thế mà em thoát nạn! Em đâu biết nó là rượu dỏm. Em mua nó của người đi đường nói nhân đi công tác nước ngoài, mua mấy chai rượu quý về làm quà cho người thân, do kẹt tiền phải bán bớt với giá rẻ nửa tiền. Ngờ đâu... May em quá! Giá sếp khui uống ngay lúc đó thì giờ em đâu được ngồi ở cái ghế trưởng phòng.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồ Mai Bảo Thy @ 14:14 14/11/2010
  Số lượt xem: 230
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE