Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Màu tóc tự nhiên cũng tiết lộ sức khỏe

  Những ai có tóc màu nâu thường nhạy cảm hơn với chất nicotine. Chất nicotine đọng lại trong cơ thể lâu hơn. Chính bởi vậy mà người có tóc nâu, thường hút thuốc lá nhiều hơn.

  Tóc màu đỏ

  Những người có tóc đỏ là kết quả của sự đột biến gen, bởi AND chịu trách nhiệm về màu tóc.

  Người có tóc màu đỏ có nguy cơ mắc bệnh Parkinson cao hơn so với những người có màu tóc khác, người có mái tóc đen có nguy cơ thấp nhất. Hơn nữa, nếu bẩm sinh bạn có mái tóc màu đỏ thì rất có thể bạn là người dễ bị lo lắng, căng thẳng, bởi các yếu tố di truyền sản sinh ra melanin đã ảnh hưởng đến cơ thể bạn trong việc quản lý tâm trạng của mình.
   

  Tóc màu vàng

  Những người có mái tóc vàng thường gặp nguy cơ cao hơn so với người có màu tóc khác về các bệnh liên quan đến mắt, bệnh lão hóa là nguyên nhân gây mù mắt. Phụ nữ có nguy cơ cao hơn nam giới điều này xảy ra nhiều hơn để người phụ nữ hơn nam giới.
   
  Màu tóc càng sáng, nguy cơ càng cao. Đặc biệt, những ai có tóc vàng kết hợp với mắt xanh thì nguy cơ bị các bệnh này sẽ cao hơn cả. Điều này là bởi vì người vốn dĩ có mái tóc màu vàng thường thiếu sắc tố bảo vệ mắt khỏi tia ánh sáng mặt trời.
   

  Hơn thế, có một mối liên hệ về da với mái tóc vàng. Đó là người tóc vàng dễ bị ung thư da hơn, nếu da màu sáng thì thậm chí có thêm nguy cơ bị các khối u ác tính.

  Vì vậy, những ai có mái tóc vàng tự nhiên nên chú ý quan tâm tới mình hơn mỗi lần ra khỏi nhà, đó là bôi kem chống nắng. Bởi, dù là một ngày nhiều mây thì bạn cũng chưa hẳn đã an toàn từ các tia mặt trời. 

  Tóc màu nâu

  Tóc nâu, những ai mang màu tóc này thường nhạy cảm hơn với chất nicotine. Melanin khiến cho tóc bạn có màu sô cô la đồng thời cũng cho thấy khả năng chuyển hóa chất nicotine trong ga của bạn không tốt.
   
  Chất nicotine đọng lại trong cơ thể lâu hơn, khiến cơ thể bạn bị lệ thuộc vào chất này nhiều hơn so với những người khác. Chính bởi vậy mà người có tóc màu nâu, màu hung thường thích hút thuốc lá nhiều hơn.
   

  Tuy nhiên, người có tóc màu nâu, hung lại có nguy cơ bị bệnh ung thư và bệnh đa xơ cứng thấp hơn. Đôi khi họ có làn da sẫm màu hơn so với những người có tóc đỏ và tóc vàng.

  Tóc màu đen

  Tóc càng tối màu thì bạn càng có nguy cơ bị ung thư hạch non- Hodgkin. Những người có mái tóc đen, có một DNA mã hóa có ảnh hưởng đến sắc tố da, tuy nhiên, họ lại không có nhiều nguy cơ cao như người có tóc màu nâu.
   

  Tóc màu xám

  Duy chỉ có những phụ nữ có mái tóc màu xám là theo gen không thay đổi, lịch sử gia đình và tuổi tác không làm thay đổi mái tóc của họ.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thu Hương @ 06:18 10/04/2011
  Số lượt xem: 272
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE