Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Màu mắt mùa THU...

  Beautiful girls photos

  Cập nhật: 5/8/2009 | 8:06:21 AM
  Hãy tìm lại những gam màu nâu trong hộp trang điểm của bạn, để tạo một nốt trầm đón mùa Thu sang.

  Dẫu những hạt nắng vẫn còn vương trên áo mùa hạ, nhưng trên các sàn diễn thời trang đã rộn ràng cho một mùa Thu sắp tới. Các chuyên gia trang điểm cũng hối hả chuẩn bị những gam màu cho khúc dạo đầu của nàng Thu. Vẫn giống một phần của những mùa Thu quen, gam nâu vàng, xanh lá và hồng da… được sử dụng trở lại nhưng với phong cách trang điểm hiện đại hơn.

  Với những phụ nữ yêu thích trang điểm, bạn có thể tìm lại những gam màu trầm trong hộp trang điểm của mình như nâu vàng, nâu đỏ, xanh lam… để sáng tạo những cung bậc khác nhau của màu sắc khi mùa Thu đến, dù ngày hay đêm.

  Cách vẽ mắt cho ngày Thu

  Màu mắt mùa THU..., Làm đẹp,

  Dùng gam màu vàng đồng phủ cho cả bầu và mi mắt trên, đậm ở vùng đầu và nhạt dần về phía đuôi mắt tạo ra một vẻ đẹp trẻ trung, cá tính. Với mí dưới, dùng màu trắng bạc kẻ một đường mỏng phía trên mí (bên trên hàng mi dưới) để giúp đôi mắt trông to hơn. Dùng màu nâu đỏ vẽ một đường bên dưới hàng mi, kéo dài tay về hướng đuôi mắt. Sau đó dùng màu nền bầu mắt trên đánh loang nhẹ phía dưới.

  Cách vẽ mắt cho đêm Thu

  Màu mắt mùa THU..., Làm đẹp,

  Trang điểm cho buổi đêm với ánh đèn lấp lánh thì lớp nền vẫn có thể áp dụng như kiểu trang điểm cho ban ngày, nhưng riêng việc trang điểm cho đôi mắt cần cầu kỳ hơn. Có thể phối các gam màu vàng đồng, nâu đỏ và xanh lá chung với nhau để tạo ra một vẻ đẹp lung linh, ấn tượng và màu sắc.

  Theo PhuNuOnline

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:15 06/08/2009
  Số lượt xem: 269
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE