Hân hạnh đón tiếp

4 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt

    Món này vừa ngon vừa hấp dẫn, ăn được bánh và có thêm cả nước canh nên rất tiện cho bữa cơm của bạn đấy!


    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa

    1. Nguyên liệu

    Thời gian: 90 phút

    Khẩu phần: 5 người ăn


    - 20 con tôm băm nhỏ

    - ½ chén thịt lợn băm nhỏ

    - Nấm thái nhỏ hạt lựu

    - Hành lá thái nhỏ

    Gia vị:

    - 2 muỗng canh tinh bột ngô

    - 1 muỗng cà phê dầu mè

    - 2 muỗng cà phê đường

    - 1 muỗng cà phê muối

    - Hạt tiêu đen

    2. Chế biến

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Trong bát lớn, kết hợp  tôm, thịt, nấm và hành lá với nhau, trộn đều. Trong bát nhỏ hơn, kết hợp các thành phần làm gia vị và trộn đều.

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Trong chảo hoặc nồi, kết hợp tất cả các thành phần đã trộn ở gia vị và đun sôi. Khi sôi, tắt bếp và để sang bên. Món súp đã hoàn thành.

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Trong khi chờ súp sôi, chế biến bánh há cảo. Dùng bánh gói để gói, múc 1-2 thìa hỗn hợp thịt tôm trộn đều và gói bánh.

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Sau khi gói xong, thả bánh vào nồi súp, đun sôi trong vòng 5-10 phút hoặc cho đến khi bánh mềm và chuyển màu nâu nâu vàng.

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Tắt bếp và chuyển vào bát. Múc nước súp đổ lên trên bát bánh, trang trí bằng hành lá.

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Số nhân còn thừa, bạn có thể mang vào và chiên giòn để ăn cùng cơm.

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Mát ruột ăn canh há cảo tôm thịt, Bếp Eva,

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 04:35 25/09/2011
    Số lượt xem: 212
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE