Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Mặc gì nơi công sở ngày thứ 6?

  Mặc gì nơi công sở ngày thứ 6?
  Cập nhật: 14/8/2009 | 7:57:42 AM
  Với nhiều người thì ngày thứ sáu là ngày dễ chịu và thoải mái nhất trong một tuần làm việc. Bởi thứ sáu không chỉ là ngày làm việc cuối cùng mà nó còn là ngày rất nhiều công ty cho phép nhân viên được mặc trang phục tự do.
  Mặc gì nơi công sở ngày thứ 6?

  Hãy lựa chọn cho mình những bộ cánh chuyên nghiệp và thoải mái... (Ảnh minh hoạ)

  Vậy bạn sẽ diện gì nếu công ty bạn lấy ngày thứ 6 hàng tuần làm ngày mặc tự do? Tuy nhiên, dù được phép ăn mặc tự do nhưng bạn cũng đừng để mình “quá tự do” khi tới công ty nhé.

  Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể ăn mặc chuyên nghiệp mà không lấy đi sự thoải mái:
   
  Kiểm tra văn hóa mặc của công ty

  “Trước khi lựa chọn trang phục cho ngày được ăn mặc tự do bạn hãy kiểm tra văn hóa ăn mặc của công ty mà mình làm. Có như vậy bạn mới không trở nên quá nổi trội, hay lố bịch khi xuất hiện bên cạnh những đồng nghiệp khác”. Susan Fitter Sloane, người sáng lập tập đoàn Global Manners cho rằng dù là ngày ăn mặc tự do nhưng vẫn nên diện những bộ cánh phù hợp với giá trị của công ty.

  Kết hợp giữa thoải mái và chuyên nghiệp

  “Hãy luôn nhớ rằng việc ăn mặc chuyện nghiệp và thoải mái không phải là hai điều khác biệt. Bạn có thể cho rằng trang phục của các doanh nhân là “hộp” nhưng điều đó không nghĩa bạn không lựa chọn được cho mình những bộ cánh chuyên nghiệp và thoải mái”.

  Tư cách con người thể hiện qua trang phục

  “Đừng bao giờ quên rằng bạn là một phần quan trọng đưa hình ảnh sếp của bạn “lên hoặc xuống”. Trong con mắt đối tác của công ty thì phong cách ăn mặc của nhân viên, những người mà họ trực tiếp làm việc sẽ phần nào nói lên công ty đó thuộc loại nào và người nhân viên này là người như thế nào”.

  Tránh lãng phí

  “Trang phục có chuyên nghiệp hay không, không hề phụ thuộc vào giá cả. Vấn đề ở đây là bạn hãy chọn cho mình những gì là phù hợp. Bạn có thể tìm đến các nhà thiết kế trong nước để nhờ họ tự vấn. Như thế vừa tiết kiệm mà vừa vặn với vóc dáng bạn. Đặc biệt nếu bạn cần phải sửa chữa hay cần một chút thay đổi trong thiết kế thì cũng rất dễ dàng”.

  Biết chọn lựa

  Bạn đang làm việc với những người giản dị, ít nhất bạn cùng không nên lựa chọn những bộ cánh khiến bạn trở nên xa lạ với mọi người như những bộ trang phục đáng nhẽ ra chỉ dành cho đi biển, đi tập thể dục...

  Ví dụ: “Bạn sẽ xoay sở thế nào nếu chủ tịch công ty yêu cầu bạn đến văn phòng vào đúng ngày bạn ăn mặc “quá tự do”. Bạn nên nhớ rằng dù là ngày gì đi chăng nữa, nhưng bạn luôn ở thế sẵn sàng”.

  Theo Dân trí

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 22:37 14/08/2009
  Số lượt xem: 218
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE