Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Lưu ý khi mặc đồ Jeans

  Lưu ý khi mặc đồ Jeans
  Cập nhật: 17/8/2009 | 8:59:42 AM
  Không có loại trang phục nào lại phổ biến và đầy sức sống như jeans. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây khi kết hợp jeans với các phụ kiện thời trang khác.

  Nên

  Ưu điểm nổi bật của jeans là sự khỏe khoắn và năng động. Vì thế, khi mặc, bạn nên tận dụng ưu điểm này để tạo nên một trang phục mang phong cách và cá tính riêng của mình. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp những chiếc quần jeans ngố bo gấu hoặc gập gấu trẻ trung và năng động với áo phông có họa tiết bắt mắt, hoặc những chiếc quần yếm tinh nghịch được kết hợp với áo thun hay áo hai dây. Và khi tiết trời chuyển lạnh, bạn có thể khoác một chiếc áo jacket với quần jeans ống suôn. Trang phục này không chỉ đơn giản và tiện lợi mà trông bạn lúc này sẽ rất cá tính.

  Ngoài vẻ bụi bặm và cá tính, bạn còn có thể trở nên nữ tính và dịu dàng với jeans. Cũng với những mẫu quần jeans, nhưng chỉ cần bạn có thêm một chiếc thắt lưng nhỏ có màu cùng với màu của quần, áo T-shirt, và một đôi giày bệt, bạn sẽ thấy những sắc màu mới trong trang phục với jeans.

  Không nên

  Nhiều bạn đã lạm dụng tính bụi bặm của jeans mà vô tình biến mình thành trung tâm của mọi điều xì xào. Những chiếc dây hai bên hông hoặc được vòng qua mông cần được tính toán sao cho hợp lý. Nếu vòng 3 của bạn khá to, thì những chi tiết này sẽ càng nhấn vào nhược điểm đáng lý cần được giấu đi. Và bạn không nên mặc những chiếc quần jeans có họa tiết quá rực rỡ. Đặc biệt, các bạn gầy gò nhỏ bé, lại càng cần lưu ý điều này. Những chiếc quần jeans một màu sẽ hợp với bạn hơn.

  Quần jeans cạp trễ có thể giúp bạn gái khoe đường cong của vòng 3 nhưng lại trở nên thật thiếu tế nhị khi bạn diện chúng với một chiếc áo quá ngắn đặc biệt trong tư thế ngồi.

  Theo An ninh thủ đô

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:52 18/08/2009
  Số lượt xem: 235
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE