Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Lưu ý khi làm trắng răng

  Cập nhật: 28/7/2009 | 2:20:22 PM
  Lưu ý khi làm trắng răng

  Ảnh minh họa

   
  Hiện nay, tẩy trắng răng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần chú ý:

  1. Trẻ em dưới 16 tuổi và những người có hàm răng hay vùng nướu nhạy cảm, phụ nữ mang thai hoặc bị dị ứng với peroxide, trước khi quyết định làm trắng răng, rất cần được tư vấn của nha sĩ. Bạn nên biết rằng, các phương pháp làm trắng sẽ không có hiệu quả ở mọi vết ố trên răng.

  2. Răng sau khi đã được tẩy trắng, để giữ nguyên hiện trạng, bạn cần phải định kỳ “bảo trì”, đến nha sĩ từ một đến hai lần trong năm.

  3. Bạn vẫn có thể tự bảo vệ trước các yếu tố có thể gây ố răng. Ví dụ: ngoài thuốc lá, bạn nên hạn chế các đồ ăn và thức uống có thể gây ố răng (cà phê, trà và rượu vang đỏ...).

  4. Sử dụng miếng dán làm trắng răng (whitening strip). Chúng là những miếng phim mỏng kèm theo một lượng hydrogen peroxide giúp làm trắng. Tuy nhiên, do lượng hydrogen peroxide có trong sản phẩm ít, nên hiệu quả chậm. Miếng dán sẽ có kết quả trong vòng 5 tới 10 ngày. Những người có răng và nướu nhạy cảm, có thể sẽ bị ê răng hoặc cảm thấy khó chịu ở vùng nướu khi dùng sản phẩm này.

  5. Tuy đi đến nha sĩ hơi tốn kém, nhưng lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Nha sĩ có thể sử dụng hydrogen peroxide nhiều hơn so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, nhờ vậy răng bạn sẽ trắng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, vùng nướu cũng được bảo vệ an toàn. Và bạn sẽ thấy được nụ cười đẹp của mình... một cách sớm nhất.

  Theo Phụ Nữ

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:39 29/07/2009
  Số lượt xem: 266
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE